Yua Mikami tâm sự những bỡ ngỡ đầu đời khi làm nghề, choáng váng vì phải “đóng phim” ở nơi quá sáng sủa

Kể từ khi bước chân vào ngành công nghiệp phim 18+, Yua Mikami đã phải làm quen với rất nhiều những thay đổi.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại. Thời gian gần đây, tuy ít tham gia vào các tác phẩm như trước vì những ảnh hưởng của dịch bệnh, thế nhưng nàng hot girl lại rất chăm chỉ làm những vlog, tâm sự với fan thông qua YouTube cũng như trang cá nhân của mình. Và mới đây, Yua Mikami đã khiến tất cả phải bất ngờ khi hé lộ những thay đổi của cô nàng kể từ khi bước chân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Yua Mikami tâm sự những bỡ ngỡ đầu đời khi làm nghề, choáng váng vì phải đóng phim ở nơi quá sáng sủa - Ảnh 1.

Yua Mikami thời gian gần đây rất chịu khó tương tác với fan qua YouTube và trang cá nhân

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cô nàng hot girl không ngần ngại chia sẻ với người xem những khó khăn, thậm chí là việc phải thay đổi cả sinh hoạt cũng như thói quen cá nhân khi lựa chọn công việc này. Điểm đầu tiên chính là việc Yua Mikami thường xuyên phải tẩy lông, đôi khi là mỗi ngày. Trước đây, cô nàng hoàn toàn không có thói quen này nhưng vì mục đích chụp hình, cũng như để bảo vệ hình tượng của mình mà giờ đây, Yua thậm chí phải lên lịch tẩy lông toàn thân theo tuần.

Yua Mikami tâm sự những bỡ ngỡ đầu đời khi làm nghề, choáng váng vì phải đóng phim ở nơi quá sáng sủa - Ảnh 2.

Những chia sẻ cực kỳ chân thật của Yua Mikami

Bên cạnh đó, nàng hot girl cũng đồng thời tiết lộ về món quà mà mình thường xuyên được nhận nhất kể từ khi trở thành hot girl phim AV Nhật Bản. Đó chính là các món đồ chơi 18+. Nghe qua thì có vẻ khá bất ngờ phải không, tuy nhiên, theo tâm sự của cô nàng thì bản thân chưa bao giờ sử dụng các món đồ này trước đây. Tuy nhiên, kể từ khi trở thành “người nổi tiếng”, cô thường xuyên được các nhà sản xuất gửi tặng để dùng thử và review sản phẩm. Còn về phần các fan, Yua Mikami cũng thừa nhận chẳng hiểu vì lý do gì mà cũng có không ít người gửi tặng mình vật dụng ấy.

Yua Mikami tâm sự những bỡ ngỡ đầu đời khi làm nghề, choáng váng vì phải đóng phim ở nơi quá sáng sủa - Ảnh 3.

Đồ chơi 18+ là thứ mà Yua Mikami được tặng nhiều nhất kể từ khi làm nghề

Ngoài ra, câu chuyện chuyên môn cũng là một chủ đề hot. Theo tâm sự của Yua Mikami, ấn tượng ban đầu của cô nàng khi quay tác phẩm AV đầu tiên chính là mọi thứ đều sáng, quá sáng một cách không cần thiết. Bên cạnh đèn chuyên dụng, bộ phim của Yua Mikami còn có cả ánh sáng mặt trời tự nhiên cực kỳ gắt nữa. Điều này khiến cho nàng hot girl tỏ ra cực kỳ lo lắng vào lúc ấy: “Tôi không quen quan hệ ở nơi sáng sủa như vậy” – Yua Mikami tâm sự.

Yua Mikami tâm sự những bỡ ngỡ đầu đời khi làm nghề, choáng váng vì phải đóng phim ở nơi quá sáng sủa - Ảnh 4.

Hóa ra ánh sáng là thứ mà Yua Mikami lo lắng nhất khi mới vào nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *