Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề “Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi”

Chia sẻ của cô nàng Yua Mikami càng khiến cho nhiều người hiểu thêm về ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Nổi tiếng là một trong những cái tên hàng đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thế nhưng theo đánh giá của nhiều người, Yua Mikami thực chất lại tương đối đơn giản. Chẳng quá kén chọn kịch bản hay diễn viên đóng cùng như nhiều cô nàng hot girl nổi tiếng khác, Yua Mikami “sao cũng được”, miễn là các kịch bản không có quá nhiều cảnh hoặc vai diễn khó quá đà. Tuy vậy, bản thân nàng hot girl cũng có vô số những điều kiện khắt khe trong nghề và như chính Yua Mikami thừa nhận, các bạn diễn đều phải thực hiện điều này trước khi quay phim với cô nàng.

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 1.

Yua Mikami tự nhận mình là một cô nàng dễ tính

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 2.

Nhưng đồng thời cũng có những tiêu chuẩn nhất định trong nghề

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, Yua Mikami đã khiến không ít người bất ngờ khi nói về một quy tắc bất thành văn trong nghề, bất kỳ ai cũng phải thực hiện trước các cảnh quay. Đó chính là yêu cầu các diễn viên phải tự tắm gội, làm sạch bản thân trước khi tiến vào quá trình ghi hình. Đối với Yua Mikami, cô nàng càng nhấn mạnh việc này vì bản thân cũng khá ưa sạch sẽ. Như lời nàng hot girl chia sẻ, cảm xúc trong các cảnh quay là một điều tối quan trọng và vì thế, để không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài lề như mùi cơ thể hoặc một số tác động khác, đa phần các diễn viên đều bắt buộc phải tắm rửa sạch sẽ, không phân biệt diễn viên nam hay nữa.

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 3.

Cô nàng đưa ra quy tắc được coi như luật bất thành văn của ngành công nghiệp

Bên cạnh đó, Yua cũng chia sẻ rằng thường thì nếu như mọi thứ diễn ra suôn sẻ, các cảnh quay sẽ không bị gián đoạn và điều này tiết kiệm rất nhiều sức lực cho cả ê kíp lẫn diễn viên. Tuy nhiên trong một lần, chẳng hiểu do quá phấn khích hay vì lý do gì mà bạn diễn của cô nàng bất ngờ “thả bom” ngay giữa mặt Yua Mikami. Dù rất cố gắng chịu đựng nhưng sau cùng, nàng hot girl cũng không thể chịu được và phải ra dấu tạm dừng. Đối với Yua Mikami, đó là kỷ niệm tệ hại nhất của cô nàng khi gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản và có lẽ, cũng dễ hiểu tại sao sau đó, Yua lại luôn đề cao yếu tố vệ sinh tới vậy.

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 4.

Cô nàng từng khiến không ít fan bất ngờ khi chia sẻ kỷ niệm tệ hại của mình

Ở thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt tác phẩm có thời lượng hơn 3 tiếng đánh dấu kỷ niệm 6 năm vào nghề của mình, Yua Mikami hiện vẫn đang có phần khá im ắng trong những ngày qua. Cô nàng cũng đang tạm dừng đăng tải các clip Lookbook hoặc vlog trên kênh YouTube của mình trong khi kế hoạch đóng phim có lẽ cũng phải còn lâu nữa mới thực hiện. Nên nhớ, một năm, Yua Mikami thường chỉ ra mắt trên dưới 10 tác phẩm mà thôi.

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 5.

Đã là năm thứ 6 ra mắt

Yua Mikami chia sẻ luật bất thành văn trong nghề Ai cũng phải làm điều này trước khi quay với tôi - Ảnh 6.

Thế nhưng cô nàng Yua Mikami vẫn chỉ sở hữu lượng tác phẩm có phần khá hạn chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/