Xuất hiện thanh niên siêu nhọ, ngồi nhà chơi game mà vẫn bị sét đánh… qua tay cầm

Cày game đang hăng thì bị sét đánh trúng khiến cho thanh niên game thủ bị giật điện thông qua tay cầm, rất may là vẫn an toàn.

Một game thủ sống ở quận Robertson County thuộc tiểu bang Tennessee của Hoa Kỳ vừa bị sét đánh trúng thông qua… dây kết nối của tay cầm khi anh ta đang chơi game vào lúc thời tiết bên ngoài đang mưa bão lớn. 

Theo như báo cáo của WKRN thì đâu đó tầm 9 giờ 15 phút tối, người đàn ông này đang chơi game sau khi ăn tối xong thì bị sét đánh trúng và anh đã nhanh chóng gọi đường dây nóng để nhờ hỗ trợ. Sau khi đội cứu trợ tới nơi thì họ xác nhận rằng cả căn nhà lẫn khu vực gần đó đã bị sét đánh xuống khiến cho anh ta bị giật điện thông qua tay cầm chơi game.

Xuất hiện thanh niên siêu nhọ, ngồi nhà chơi game mà vẫn bị sét đánh… qua tay cầm - Ảnh 1.

Nghe qua sự việc thì có vẻ tệ nhưng may mắn thay là người đàn ông này vẫn an toàn. Anh ta vẫn có khả năng gọi được đường dây nóng và khi đội cứu hộ tới trợ giúp thì thấy rằng anh ta không hề bị thương mà chỉ muốn gọi để nhờ họ kiểm tra giùm xem anh ấy có bị thương chỗ nào hay không mà thôi. Đội cứu hộ cũng xác nhận là không cần chuyển anh ta tới bệnh viện gần nhất.

Xuất hiện thanh niên siêu nhọ, ngồi nhà chơi game mà vẫn bị sét đánh… qua tay cầm - Ảnh 2.

Mặc dù khả năng bị sét đánh trúng là 1/1000, chúng ta vẫn không nên chủ quan. Bởi vì trước đây cũng từng xảy ra một vụ sét đánh trúng và gây giật điện qua tay cầm. Cụ thể nạn nhân là nữ có tên là Karma – một cao thủ trong tựa game Rocket League. Cô ấy cũng gặp tình trạng tương tự như anh chàng sống ở Robertson County kia nhưng không được may mắn bằng khi hai tay của cô bị phỏng nặng do điện giật từ tay cầm có dây do sét đánh trúng. Sau sự cố đó thì cổng kết nối USB của tay cầm cũng bị nóng chảy theo.

Xuất hiện thanh niên siêu nhọ, ngồi nhà chơi game mà vẫn bị sét đánh… qua tay cầm - Ảnh 3.

Tóm tắt:

– Một game thủ sống ở quận Robertson, bang Tennessee, Hoa Kỳ vừa rồi bị sét đánh trúng gần nhà vào lúc thời tiết đang mưa bão lớn.

– Sự kiện này khiến anh ta bị điện giật thông qua dây kết nối của tay cầm khi đang chơi game.

– May mắn là khi đội cứu hộ tới nhà kiểm tra thì xác nhận là anh ta không có thương tích gì.

– Trước đây cũng từng có một vụ tương tự, nạn nhân là nữ game thủ Karma nhưng cô ấy lại không may mắn bằng. Hai tay của cô bị phỏng nặng, và cổng USB trên tay cầm cũng bị nóng chảy theo.

Nguồn kotaku biên dịch GVN360


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/