Xuất hiện GTA Vice City 2 cực đỉnh

GTA Vice City 2 là một bản mod do game thủ phát triển.

Game thủ có còn nhớ về những ngày chơi Grand Theft Auto: Vice City (GTA: Vice City) trên PC sau khi đi học về không? Đó chắc chắn là những kỷ niệm sẽ không bao giờ phai, đặc biệt với thế hệ game thủ 8x và 9x. GTA: Vice City là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển vào năm 2002 bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games. Tựa game này mang tính cách mạng tại thời điểm phát hành và kể từ đó đã ảnh hưởng đến nhiều bản spin-off khác nhau.

Xuất hiện GTA Vice City 2 cực đỉnh - Ảnh 1.

Cũng đã gần 18 năm kể từ khi Rockstar Games ra mắt GTA: Vice City, tuy nhiên mặc cho thời gian trôi đi thì cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vẫn không bao giờ có thể quên được cảm giác sung sướng mỗi khi chơi GTA: Vice City. Thậm chí nhiều game thủ còn ao ước rằng mình được chơi phiên bản làm lại của GTA: Vice City vào năm 2020 này với đồ họa đẹp hơn, đem lại cảm giác tuổi thơ như trước. Nhưng có vẻ như Rockstar Games không nghĩ vậy, họ chưa cho biết bất kỳ thông tin nào về việc họ có ý định Remake hoặc Remastered lại tựa game huyền thoại này.

Xuất hiện GTA Vice City 2 cực đỉnh - Ảnh 2.

Không chờ đợi Rockstar Games remastered lại, vào năm 2020 thì một nhóm modder có tên là RevTeam đã khởi động dự án phiên bản Remake của GTA: Vice City do chính họ tự phát triển, để tránh tai tiếng từ Rockstar thì RevTeam đã đặt tên bản là GTA: Vice City 2. Theo đó, tựa game sẽ được phát triển bằng RAGE Engine, ngoài các nhiệm vụ vũ khí và nhân vật ban đầu ở phiên bản gốc thì tựa game còn bổ sung thêm một số nội dung mới.

GTA Vice City 2 – Teaser Launch Trailer

Sau hơn 1 năm phát triển thì cuối cùng RevTeam đã chính thức hoàn thành xong bản Demo của GTA: Vice City 2. Hiện tại game thủ có thể tải phiên bản Demo này hoàn toàn miễn phí theo đường link ở dưới đây. Vì bây giờ Take-Two đã gỡ xuống nhiều bản mod GTA, cho nên cộng đồng game thủ nên tải xuống bản Demo này khi còn có thể trước khi Take-Two xóa bản Demo này.

Xuất hiện GTA Vice City 2 cực đỉnh - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/