Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077

Vigilance 2099 lấy bối cảnh tương lai khá giống Cyberpunk 2077.

Dù tốt hơn hay xấu, Cyberpunk 2077 đã trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhắc đến nhiều nhất và gây tranh cãi nhất trong nhiều năm qua. Tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất của CD Projekt Red trông giống như một giấc mơ trở thành hiện thực khi nó được công bố, cho phép game thủ trải nghiệm thế giới tương lai với thành phố Night City neon rực rỡ.

Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Sau khi chính thức phát hành, Cyberpunk 2077 ngay lập tức đã lập một số thành tích ấn tượng như bán được tới 13 triệu bản trên Steam và số lượng người chơi đồng thời lên tới 1 triệu. Tuy nhiên chỉ một tuần sau khi ra mắt, Cyberpunk 2077 đã vướng phải vô số chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là hệ máy console PS4 và Xbox One vì các lỗi phổ biến, hiệu suất kém khiến Sony phải gỡ bỏ Cyberpunk 2077 ra khỏi Playstation Store và hoàn tiền cho game thủ.

Sau vụ chỉ trích lớn đó, có vẻ như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới không còn mặt mà với Cyberpunk 2077 nữa, khi theo số liệu thông kế mới nhất, số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã giảm rất nhanh sau khi tựa game này ra mắt gây tranh cãi vào tháng trước, thậm chí tốc độ còn nhanh hơn cả người tiền nhiệm The Witcher 3 nổi tiếng. Đối với những game thủ yêu thích những tựa game về tương lai có chủ đề Cyberpunk thì đây là một mất mát lớn. May mắn thay, một tựa game thể giới mở có chủ đề Cyberpunk khác đang chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ.

Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Cụ thể Vigilance 2099 là một game thế giới mở được xem là một sự kết hợp lớn giữa bộ phim khoa học viễn tưởng về tương lai Blade Runner nổi tiếng và tựa game PREY 2. Game được công bố vào năm 2019 nhưng do chỉ được phát triển bởi một người duy nhất, cho nên hiện tại game mới chính thức vào giai đoạn hoàn thiện. NasNakarus – nhà phát triển đứng đằng sau Vigilance 2099 mới đây đã tung ra đoạn trailer gameplay của game cho game thủ thấy một thế giới đẹp không kém gì bom xịt Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red.

Xuất hiện game Vigilance 2099 có bối cảnh tương lai, đỉnh hơn cả bom xịt Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.

Vigilance 2099 sẽ sử dụng Unreal Engine 4 đem lại một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt với những thành phố neon rực rỡ, kết hợp cả yếu tố săn tiền thưởng và parkour. Tựa game cũng hứa hẹn có cả góc nhìn camera góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Đoạn trailer cho thấy cảnh nhân vật chính rượt đuổi trên các phương tiện tương lai, một số cơ chế chiến đấu và khả năng hack.

Vigilance 2099 – Cyberpunk Teaser Gameplay

Thật không may, vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của Vigilance 2099 tuy nhiên mong rằng NasNakarus sẽ cố gắng cải thiện game hơn nữa và ra mắt cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/