Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ

Cyberpunk 2077 đã có bản Việt ngữ hoàn chỉnh.

Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một “tương lai đen tối” của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành “sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại”. Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 1.
Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 2.

Sau 1 năm phát hành, cuối cùng thì một bản mod tiếng Việt đầu tiên của Cyberpunk 2077 đã chính thức ra mắt, giúp game thủ có thể dễ dàng hiểu được cốt truyện của game.

Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 3.

Nếu đã từng chơi qua dòng game The Witcher hay các tựa game nhập vai cốt truyện thế giới mở thì chắc chắn game thủ sẽ thấy rằng những tựa game của nhà phát triển CD Projekt Red luôn có hệ thống nhiệm vụ và cốt truyện vô cùng lôi cuốn, đặc biệt là với Cyberpunk 2077. Dù game có rất nhiều lỗi và thiếu sót trong gameplay, nhưng bỏ qua điều đó thì không phủ nhận rằng cốt truyện của Cyberpunk 2077 quá hay khiến nhiều game thủ vẫn tiếp tục chơi tựa game này đến tận bây giờ. Tuy nhiên vẫn có nhiều game thủ không có quá nhiều kiến thức về tiếng Anh, nhưng vẫn muốn trải nghiệm Cyberpunk 2077, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi tựa game này.

Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 4.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho một Youtuber có nickname 787 Channel đã tạo ra một bản mod Việt Hóa cho Cyberpunk 2077 trên nền tảng PC để giúp game thủ không giỏi tiếng Anh hiểu hơn về cốt truyện. Mặc dù bản mod này không phải là bản Việt Ngữ hoàn chỉnh cho Cyberpunk 2077 khi toàn bộ text và nội dung trong game được 787 Channel sử dụng công cụ Google Translate để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt sau đó chuyển vào game. Tuy nhiên với bản mod Việt Hóa này, game thủ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể hiểu được phần nào cốt truyện sâu đậm mà Cyberpunk 2077 chuyền tại tới người chơi.

Xuất hiện bản Việt ngữ đầu tiên của Cyberpunk 2077, game thủ có thể tải ngay bây giờ - Ảnh 5.

Game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/