Xong, một ngày tăng hơn 30.000 subs, kênh YouTube của NTN chính thức đạt cột mốc 10 triệu, ghi tên mình vào sách kỷ lục tại Việt Nam

Không còn là đồn đoán nữa, NTN đã chính thức là YouTuber cá nhân đầu tiên lên tới con số 10 triệu subs.

Như vậy là sau vô số những ngày chờ đợi, cuối cùng thì YouTuber cá nhân đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút kim cương của YouTube đã chính thức ghi tên NTN. Cụ thể, vào đúng 15h55 phút chiều nay, 3/8/2021 NTN đã chính thức cán mốc con số hằng mong đợi này và ghi tên mình vào lịch sử.

Xong, một ngày tăng hơn 30.000 subs, kênh YouTube của NTN chính thức đạt cột mốc 10 triệu, ghi tên mình vào sách kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 1.

NTN – YouTuber gây tranh cãi bậc nhất Việt Nam

Xong, một ngày tăng hơn 30.000 subs, kênh YouTube của NTN chính thức đạt cột mốc 10 triệu, ghi tên mình vào sách kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhưng cũng là người đầu tiên ghi tên mình vào kỷ lục

Trong tab cộng đồng, NTN cũng tỏ ra khá háo hức trước thành tích cá nhân này. Anh chàng cũng chia sẻ sự háo hức khi cuối cùng thành quả sau bao năm vất vả cũng đã được ghi nhận, đồng thời mong chờ cộng đồng mạng hãy cùng theo dõi màn ăn mừng sau đây của NTN.

Điều đáng nói là chỉ riêng trong khoảng hơn một ngày, tính từ tối muộn của đêm hôm qua cho tới chiều nay, lượng subs trên kênh của NTN bất ngờ tăng phi mã. Cụ thể, chỉ trong một ngày, kênh của anh chàng YouTuber này đã có thêm hơn 30.000 subs – một con số cực kỳ ấn tượng và có thể được lý giải qua sự vận động không ngừng nghỉ của NTN những ngày qua. 

Xong, một ngày tăng hơn 30.000 subs, kênh YouTube của NTN chính thức đạt cột mốc 10 triệu, ghi tên mình vào sách kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 3.

Lượng subs trên kênh NTN tăng như tên lửa

Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Mặc dù đã “quay xe”, tự tay xóa toàn bộ các clip mang tính chất phản cảm, tiêu cực trong quá khứ, thế nhưng dường như cái tên NTN vẫn chưa thật sự được quá nhiều người đón nhận. Cụ thể, có khá nhiều ý kiến cho rằng các clip thử thách của anh chàng YouTuber vẫn chưa mang tới quá nhiều thông điệp hay chẳng có nhiều điều đặc sắc ngoài một số điều lạ mắt. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng thời gian gần đây, chàng YouTuber này đã thay đổi khá nhiều. Và có lẽ, nút kim cương của YouTube chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những thay đổi thời gian gần đây của NTN.

Xong, một ngày tăng hơn 30.000 subs, kênh YouTube của NTN chính thức đạt cột mốc 10 triệu, ghi tên mình vào sách kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 4.

NTN đã thay đổi khá nhiều thời gian gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/