Xôn xao tin đồn cô vợ quốc dân Tiểu Hý bị phát tán clip “yêu đương”, chính chủ đăng icon “cười từ thiện” giữa tâm bão

Tiểu Hý “mách nhỏ” người xem cách nhận biết cô không phải nữ chính trong clip nhạy cảm.

Giữa đêm qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với một đoạn clip “yêu đương” của cặp trai gái với độ dài 1 phút 30 giây. Đáng chú ý, nhiều người nghi vấn nữ chính là cô vợ quốc dân Tiểu Hý nổi tiếng cách đây không lâu. 

Cụ thể, trên nhiều diễn đàn chia sẻ lại đoạn video, trong đó cô gái ôm mặt và liên tục hỏi “đang quay hả”. Ngoại hình có nhiều nét với hot TikToker Quảng Ninh nên người xem đã nhanh chóng chĩa sự nghi ngờ vào cô nàng. Thậm chí đã xuất hiện nhiều bình luận khiếm nhã, “xin link” trên Facebook Tiểu Hý.

Đáp trả sự nghi ngờ này, hot girl đất mỏ chỉ nhẹ nhàng cảnh báo: “​​Mong mọi người xem kỹ trước khi share những thông tin tiêu cực lên MXH ạ… Em nói giọng Bắc mà” cùng với đó là biểu tượng cảm xúc cười bình thản giữa “tâm bão”. Không cần phân trần nhiều, có lẽ như thế là quá đủ để cô nàng đảo ngược tình thế.

Xôn xao tin đồn cô vợ quốc dân Tiểu Hý bị phát tán clip yêu đương, chính chủ đăng icon cười từ thiện giữa tâm bão - Ảnh 2.

Tiểu Hý hoạt động sôi nổi trên TikTok với các clip nhảy trên nền nhạc các bài hát khác nhau. Hiện tại, kênh của cô đã có hơn 2.2 triệu lượt theo dõi. Từ những ngày đầu mới nổi tiếng, Tiểu Hý gây bất ngờ khi dính tin đồn là người thứ 3, dân chơi sành điệu, công khai quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng…

Dẫu vậy thì nhiều người vì tò mò vẫn tiếp tục xin link. Có “cầu” thì ắt có “cung”, nhiều tài khoản Facebook cũng công khai khẳng định mình có bản full và sẽ chia sẻ nếu ai muốn. Mặc dù đã có nhiều “tấm gương” bị bay màu tài khoản chỉ vì những sự vụ tương tự, thế nhưng không ít người vẫn bất chấp để bị “dắt mũi”. 

Xôn xao tin đồn cô vợ quốc dân Tiểu Hý bị phát tán clip yêu đương, chính chủ đăng icon cười từ thiện giữa tâm bão - Ảnh 4.
Xôn xao tin đồn cô vợ quốc dân Tiểu Hý bị phát tán clip yêu đương, chính chủ đăng icon cười từ thiện giữa tâm bão - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/