Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng – Bát Giới “bản gốc” làm giám khảo?

Thông tin về dự án Tây Du Ký 2022 đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang.

Thời gian vừa qua, có một đoạn clip về bộ phim kinh điển Tây Du Ký đang khiến fan Việt vô cùng háo hức lẫn hoang mang. Đoạn clip được một tài khoản YouTube Việt Nam đăng tải với nhan đề “Cuộc thi tuyển diễn viên Tây Du Ký 2022“, từ đó làm dấy lên cuộc tranh luận về dự án remake thương hiệu Tây Du Ký.

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 1.

Tây Du Ký sẽ được “làm lại” vào năm 2022?

Trong clip, có đến hàng chục người hóa trang thành Tôn Ngộ Không tụ tập trên một sân khấu ngoài trời. Chỉ với 17 giây, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là dòng chữ “Tây Du Ký 2022“.

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 2.

Đoạn clip đang khiến dân chúng hoang mang

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 3.

Hàng chục Tôn Ngộ Không xuất hiện giữa ban ngày

Tuy nhiên việc Tây Du Ký có phiên bản remake vào năm 2022 là thông tin vô căn cứ. Đồng thời, sự kiện quy tụ hàng chục Tôn Ngộ Không trong đoạn clip kia cũng không phải buổi tuyển chọn cho phim Tây Du Ký mới. Đây thực chất là một cuộc thi được tổ chức vào năm 2018 nhằm chọn ra Tôn Ngộ Không xuất sắc nhất và trao giải. Cuộc thi này thực chất đã trải qua 2 mùa giải, thậm chí mùa 2 còn có sự góp mặt của dàn giám khảo cực xịn. Đó là “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa và “Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa . Sự xuất hiện của 2 nhân vật đình đám này đã khiến sự kiện trở nên sôi động hơn cả.

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 4.

Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa làm giám khảo của cuộc thi

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của “sư phụ” khiến ai nấy vui mừng

Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 6.
Xôn xao clip hàng chục Tôn Ngộ Không thi tuyển cho dự án Tây Du Ký 2022, Đường Tăng - Bát Giới bản gốc làm giám khảo? - Ảnh 7.

Một số thí sinh nổi bật tại cuộc thi

Trở về với Tây Du Ký, cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về một phiên bản remake ở tương lai gần. Tây Du Ký là một trong những thương hiệu phim ảnh kinh điển nhất trên màn ảnh châu Á, có trên dưới hàng chục phiên bản khắp các quốc gia, từ truyền hình cho đến điện ảnh. Mong rằng trong tương lai, thế hệ khán giả mới sẽ có cơ hội thưởng thức một phiên bản Tây Du Ký mới mẻ và chất lượng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *