Xoài Non “nổi hứng” ôn lại kỷ niệm từ thuở mới yêu, nhìn sự xuống sắc của Xemesis game thủ liệu có còn muốn kết hôn?

Xoài Non nổi hứng đăng liền một chặp vài chục tấm hình từ thuở mới yêu, fan dở khóc dở cười với bộ dạng bị “tàn phá” của nam streamer Xemesis.

Từ sau đám cưới linh đình diễn ra tháng 11 năm ngoái, cặp đôi nam streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis và hot girl/ mẫu ảnh nổi tiếng Trang Phạm (Xoài Non) chính thức về chung một nhà sau hai năm yêu nhau. Được biết, cả hai có cơ duyên gặp gỡ hồ cuối năm 2018, tại một sự kiện game và Xemesis là người mở lời nhắn tin trước.

Xoài Non “nổi hứng ôn lại kỷ niệm từ thuở mới yêu, nhìn sự xuống sắc của Xemesis game thủ liệu có còn muốn kết hôn? - Ảnh 1.

Dù chênh nhau 13 tuổi, gặp không ít thị phi nhưng vẫn cặp đôi vẫn về đích an toàn với siêu đám cưới bạc tỷ.

Gần một năm trải nghiệm cuộc sống vợ chồng son, Xoài Non bỗng nhiên “nổi hứng” ôn lại kỷ niệm từ thuở mới yêu. Đăng tải trên story Instagram, nàng dâu 2k2 chia sẻ lại những hình ảnh, những mẩu chuyện con con cũng như sự thay đổi của đôi vợ chồng ở thời điểm hiện tại khiến fan cảm thấy thích thú.

Sự khác biệt khi mới yêu và khi đã là vợ chồng.

Về chung một nhà, cả hai đều không quá chăm chút đến nhan sắc nhưng sự lầy lội là điều duy nhất vẫn còn đó. 

“Lúc mới yêu chụp hình hạnh phúc lắm, bây giờ chụp mặt như cái mền vậy đó” – Xoài Non bộc bạch.

Xoài Non cũng không ngại tiết lộ rằng mình là cô nàng “dại trai” khi mà 12 giờ trưa ngày nào cũng book xe chạy qua nhà Xemesis.

Lúc hẹn hò, nam streamer trau chuốt ngoại hình, dù hơn bạn gái hẳn một giáp nhưng anh chàng vẫn không kém phần cute.

Còn đây là hình ảnh thành viên Tứ hoàng khi đã lấy vợ.

Tham khảo hình ảnh trực quan không kém phần hài hước này, fan nam của cặp đôi hẳn sẽ có suy nghĩ kỹ hơn trước quyết định kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *