Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện

Ai là kẻ mạnh nhất trong tất cả các nhân vật phản diện trong phim điện ảnh về Người Nhện?

Trong mỗi bộ phim siêu anh hùng đều có những kẻ phản diện đáng gờm. Đặc biệt với Người Nhện, siêu anh hùng đã có tới ba phiên bản trên màn ảnh rộng sẽ càng có nhiều kẻ thù khác nhau.

Vậy ai là kẻ thù mạnh nhất xét theo khả năng và thành công của họ trong việc đánh bại Spideys?

11. New Goblin – Spider-Man 3

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 1.

Green Goblin thường cưỡi trên một tấm ván bay phản lực và sử dụng các loại vũ khí tầm xa như bom hay khí độc khi chiến đấu. Sau khi Harry Osborn kế thừa cha mình và trở thành New Goblin, hắn đã biến Green Goblin trở thành một trong những kẻ thù lâu năm và dai dẳng nhất của Spider-Man.

10. Shocker – Spider-Man: Homecoming

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 2.

Nam diễn viên Bokeem Woodbine đã vào vai Herman Shultz, người thứ hai mang danh hiệu Shocker trong bộ phim Spider-Man: Homecoming. Nhà phát minh này từng bỏ học và dùng tài năng của mình để trở thành kẻ phá két sắt tài ba nhất thế giới. Nhưng hắn đã bị bắt và bỏ tù vì những hành vi phạm tội của mình. Trong lúc bị giam giữ, Shultz đã phát triển đôi găng tay có thể bắn ra những cú nổ trong không khí rung động ở tần số cao. Sau khi sử dụng sức mạnh mới để thoát khỏi nhà tù, hắn trở thành một siêu tội phạm và là một trong số rất nhiều kẻ thù của Spider-man.

9. Lizard – The Amazing Spider-Man

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 3.

Curt Connors sau khi trở thành Lizard đã thực sự mạnh hơn, nhanh hơn và sở hữu sức bền cao. Do đó, anh ta đã làm bị thương Peter Parker khá nhiều lần.

8. Vulture – Spider-Man: Homecoming

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 4.

Về mặt thể chất, Adrian Toomes chỉ là một con người bình thường, nhưng anh ta có một bộ trang phục và một công cụ bay mạnh mẽ. Trang phục này đã giúp Vulture có thể chống lại các cuộc tấn công của Spidey và thiết bị bay của anh ấy có thể nâng cả vật nặng. Chưa kể đến Vulture còn có các loại vũ khí tối tân khác.

7. Sandman – Spider-Man 3

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 5.

Về mặt thể chất, Sandman là duy nhất vì anh ta có thể biến cơ thể mình thành cát và điều khiển cát làm vũ khí. Anh ta có thể né tránh các cuộc tấn công trong khi tạo ra các đòn tấn công mạnh mẽ với cát của mình. Thêm vào đó, Sandman cũng có thể bay.

6. Electro – Spider-Man 2

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 6.

Electro rất giống với Sandman, nhưng các tính năng của Electro cho cảm giác mạnh hơn, thêm nữa các cuộc tấn công từ điện có vẻ gây khó chịu và đau đớn hơn. Không chỉ vậy, Electro còn có thể đi vào đường dẫn điện và có thể bay luôn (chính xác hơn là chuyển đổi đường điện).

5. Mysterio – Spider-Man: Far From Home

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 7.

Mysterio là người duy nhất có thể không có khả năng chiến đấu như những người khác trong danh sách này. Nhưng tại sao anh ta lại có thứ hạng cao như vậy? Bởi vì Mysterio bằng mọi thủ đoạn của mình đã lừa được Peter, khiến Người Nhện rơi vào tình trạng khó khăn như bây giờ.

4. Green Goblin (Harry Osborn) – The Amazing Spider-Man 2

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 8.

Tính cách của Green Goblin phiên bản này thật sự rất đáng chán ghét, nhưng xét về sức mạnh và tốc độ ở đây thì anh ta tương đương với Người Nhện, thể chất của hắn ta cũng rất khỏe, lại có thêm cả các trang bị và vũ khí tối tân nữa nên Green Goblin trong The Amazing Spider-Man 2 rất đáng gờm.

3. Venom – Spider-Man 3

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 9.

Venom cùng Eddie Brock đã xuất hiện trong phim điện ảnh Spider-Man 3, có Tobey Maguire thủ vai chính. Song, phiên bản ngày ấy bị chê là một màu, thiếu chiều sâu. Tạo hình của Venom cũng không được yêu thích cho lắm. Tuy nhiên nếu chỉ xét về sức mạnh thì Venom ở đây có thể điều chỉnh sức mạnh theo của Spider-Man. Tức là nếu thời lượng kéo dài hơn và cuộc chiến càng gay cấn thì Venom có thể đạt sức mạnh ngang ngửa hoặc hơn Peter Parker.

2. Dr. Octopus – Spider-Man 2

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 10.

Mặc dù thể chất của Otto chỉ bằng một người bình thường, nhưng sức chịu đựng của anh ta cao hơn. Ngoài ra, các xúc tu máy của Dr. Octopus rất khỏe, nó có thể mở két ngân hàng một cách dễ dàng. Với bốn xúc tu máy, Tiến sĩ Bạch tuộc là một kẻ thù nguy hiểm của Người Nhện.

1. Green Goblin (Norman Osborn) – Spider-Man

Xếp hạng sức mạnh 11 kẻ thù của Spidey trong tất cả các bộ phim về Người Nhện - Ảnh 11.

Green Goblin của Norman Osborn hội tụ đủ các yêu tố có lợi, từ thể lực cao, sở hữu công nghệ tiên tiến, cộng với mong muốn giết người lớn. Thể chất của Norman Osborn trong phim này cũng khỏe như Người Nhện, chẳng hạn hắn ta có thể đấm vào tường cho đến khi nó bị vỡ. Thậm chí, Norman Osborn còn dồn ép Peter và biết cả danh tính của Người Nhện.

Như vậy dựa trên các khía cạnh trên, Green Goblin (Norman Osborn) là kẻ thù nguy hiểm nhất của Người Nhện trong phiên bản điện ảnh đã ra mắt tính đến thời điểm hiện tại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *