Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác

Một trong những vũ khí có sức mạnh lớn nhất trong series Naruto chính là thanh kiếm.

Các ninja thường sử dụng Kunai và Shuriken làm vũ khí chiến đấu. Tuy nhiên vẫn có một số ninja chuyên dùng kiếm. Dưới đây là 15 thanh kiếm mạnh nhất trong series Naruto. Cùng xem nhé!

15. Nuibari (Kim Khâu – Xuyên Tam Trường Kiếm)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 1.

Nuibari là một thanh kiếm trong hình dạng của một kim với một dây mỏng dài. Nó có tác dụng xuyên qua và khâu dính cơ thể kẻ thù vào sợi dây “chỉ” được xỏ vào chuôi. Thanh kiếm có thể được dùng để tấn công tầm xa bằng cách giữ phần chỉ và ném kiếm đi. Nó cũng có thể xuyên qua và khâu dính nhiều đối tượng thẳng hàng.

14. Hakko Chakra To

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 2.

Thanh kiếm ngắn (tanto) Hakko Chakra To ban đầu thuộc về cha của Kakashi – Sakumo Hatake nhưng đã được truyền lại cho Kakashi sau khi ông chết.

Sakumo được mệnh danh là Nanh trắng của làng Lá không chỉ bởi có mái tóc trắng mà còn vì ông là một bậc thầy về kenjutsu (kỹ thuật kiếm) với vũ khí là một tanto với chuôi tròn.

13. Super Vibrato Lightning Blade

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 3.

Killer B có rất nhiều thanh kiếm Super Vibrato Lightning Blade. Anh ta có thể truyền chakra hệ lôi của mình vào lưỡi kiếm, tăng tần số dao động của nó và mang lại sức mạnh cắt mạnh hơn so với các kỹ thuật hệ phong tiêu chuẩn. Killer B gần như sử dụng cả bảy thanh kiếm trong trận chiến.

Cần lưu ý là nếu đứng riêng lẻ, thanh kiếm này chỉ là một thanh kiếm bình thường. Chính Killer B khiến những thanh kiếm này trở nên nguy hiểm.

12. Shibuki (Đại Bộc Phá – Bộc Kiếm)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 4.

Shibuki là một thanh kiếm có lưỡi lớn, phần sống kiếm là một trục tròn khá lớn. Và trên trục tròn này, hàng loạt tấm bùa nổ được đẩy ra phần lưỡi kiếm có tác dụng gây nổ cùng với các nhát chém. Làm cho đối phương có thể đỡ được nhát chém từ thanh đao này thì vẫn sẽ bị bùa nổ từ cây đao giết chết.

11. Raijin no Ken

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 5.

Tobirama được cho là có một thanh kiếm, nhưng anh ta chưa bao giờ được cho thấy sử dụng Raijin no Ken, mà chính Aoi Rokusho là người sử dụng nó. Vẻ ngoài thanh kiếm này giống như một Light Sabre giải phóng năng lượng, nhưng ở đây nó sử dụng chakra.

10. Kabutowari (Phủ Kình Đao – Đốc Kiếm)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 6.

Kabutowari là một thanh kiếm bao gồm một đầu là chiếc rìu và một đầu là cái búa có dây xích nối liền hai chuỗi. Kabutowari được sử dụng như 1 vũ khí có tác dụng phá vỡ sự phòng thủ của đối phương. Hai chiếc rìu và búa có thể được sử dụng riêng biệt trong chiến đấu, tuy nhiên năng lực thực sự nằm ở chỗ phối hợp cả hai.

Khi gặp phải trường hợp kẻ địch phòng thủ mạnh, người sử dụng có thể dùng chiếc rìu tấn công trước, sau đó dùng búa đập vào phần sống rìu để tăng thêm lực.

9. Kusanagi (Sasuke)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 7.

Hình dạng có thể giống như một thanh kiếm bình thường, nhưng Kusanagi của Sasuke rất sắc bén. Nếu được tăng cường chakra hệ lôi của Sasuke, thanh kiếm này càng trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi kết hợp với Chidori. Đáng tiếc thanh kiếm này không có những khả năng đặc biệt như tên gọi của nó.

8. Hiramekarei (Song Kình Đao)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 8.

Hiramekarei hiện đang được Chojuro, Mizukage đệ lục sử dụng. Hiramekarei là một thanh kiếm có 2 chuôi với lưỡi dao lớn. Nó có khả năng lưu trữ và phát ra chakra của người dùng sau đó có thể đưa vào các hình thức khác nhau để chiến đấu. Vì vậy càng tích được nhiều chakra thì sức mạnh của nó càng lớn.

7. Kiba (Điện Nha Kiếm)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 9.

Kiba là một thanh kiếm đôi với 2 gai nhọn trên mỗi lưỡi kiếm. Nó được thấm nhuần sét làm tăng lực cắt của nó và được cho là những thanh kiếm sắc nhất từng được rèn. Chính đặc điểm trên khiến thanh kiếm này tạo ra được xung điện khi chém giúp tăng lực sát thương, giống như các nhẫn thuật hệ lôi đã được sử dụng vậy.

6. Kubikiribocho (Thủ Cấp Đoạt Đao)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 10.

Kubikiribōchō là một thanh kiếm khổng lồ có hình dạng như một con dao cắt thịt, các chủ nhân có thể sử dụng các vòng tròn bán trên lưỡi dao để chặt đầu của đối thủ. Nó còn là một vũ khí nặng có thể xẻ bất cứ thứ gì ra làm đôi.

Thanh kiếm này không phải là một thanh kiếm quá khó sử dụng, nhưng vẫn đòi hỏi những khả năng đặc biệt. Ưu điểm của thanh kiếm này là nó có thể tái sinh bằng cách sử dụng máu của nạn nhân, vì vậy thanh kiếm này rất khó bị phá hủy.

5. Kusanagi (Orochimaru)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 11.

Kusanagi là tên gọi của hai thanh kiếm mà Orochimaru và Sasuke sử dụng. Trong thời gian ở bên cạnh Orchimaru, Sasuke được chế tạo cho một thanh kiếm dựa theo thanh kiếm Kusanagi gốc của Orchimaru nhưng có sự cải tiến và đôi chút khác biệt so với phiên bản gốc.

Kusanagi có những khả năng rất tuyệt vời như có thể tấn công từ khoảng cách xa hay xuất hiện từ miệng của Orochimaru và đặc biệt có thể cắt bất cứ thứ gì mà chủ nhân của nó muốn. Cũng giống như lưỡi dao charka, thanh kiếm này có thể hấp thụ charka của người sử dụng giúp tăng sức mạnh.

4. Samehada

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 12.

Thanh Sa Bì Đao Samehada là vũ khí mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Hoshigaki Kisame gia nhập Thất kiếm sau khi giết kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu thành người sở hữu Samehada. Thanh Sa Bì Đao là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng chakra đó cho chủ nhân của mình. 

3. Totsuka ( Susano’o của Itachi)

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 13.

Susanoo toàn chân thể của Itachi được trang bị 2 đại bảo vật là Sword of Totsuka và Yata Mirror. Thanh kiếm của Totsuka còn được biết đến với tên gọi Tửu ngải thái đao và là một biến thể của thanh Kusanagi.

Thanh kiếm của Totsuka không phải một thanh kiếm bình thường vì lưỡi kiếm thực chất là chất lỏng bên trong hồ lô và khi được giải phóng sẽ thay đổi hình dạng, với khả năng niêm phong bất cứ thứ gì mà nó xuyên qua. Nạn nhân của thanh kiếm sẽ bị hút vào bình rượu rồi mãi mãi kẹt trong thế giới ảo thuật.

2. Thần kiếm Nunoboko

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 14.

Thần kiếm Nunoboko là một thanh kiếm lớn hình xoắn kép khổng lồ, hình thành từ Cầu đạo ngọc của Thập Vĩ, ban đầu được Ōtsutsuki Hagoromo nắm giữ. Vũ khí này được sử dụng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư bởi Obito Uchiha lúc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ.

Theo Obito, thanh kiếm Nunoboko là một vật linh thiêng mà Hagoromo đã sử dụng để sáng tạo ra thế giới, và lưỡi kiếm đủ mạnh để dễ dàng phá hủy thế giới bởi chính tay ông.

1. Thanh kiếm Susano’o Indra của Sasuke

Xếp hạng 15 thanh kiếm trong Naruto, Thất kiếm làng Sương Mù vẫn chỉ là muỗi so với nhiều cái tên khác - Ảnh 15.

Khi ở chế độ Indra, Susano’o của Sasuke có một thanh kiếm có nguồn gốc từ chakra của chín Vĩ thú và chakra Rikudou của Lục Đạo. Mặc dù Susano’o của Sasuke có vũ khí chính là mũi tên, nhưng mọi biến thể Susano’o của cậu ấy đều cầm kiếm.

Đáng tiếc thanh kiếm này không có cái tên nào cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/