Xem xong Shang-Chi, chơi game võ thuật nào cho thỏa cơn mê?

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân không chỉ đơn thuần là một bom tấn siêu anh hùng mà cũng là một bộ phim võ thuật xuất sắc.

Xem xong Shang-Chi, chơi game võ thuật nào cho thỏa cơn mê? - Ảnh 1.

Vừa qua, bộ phim Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings đã xuất hiện trên dịch vụ Disney+ và nhờ vào điều này, khán giả ở nhiều nước chưa thể ra rạp cũng đã có cơ hội xem phim.

Sau khi kết thúc bộ phim, chắc hẳn nhiều game thủ cũng đang tìm kiếm những trò chơi có thể thỏa mãn cơn khát võ thuật đậm chất Trung Quốc mà bộ phim đã mang lại.

Dưới đây sẽ là những trò chơi mà bạn nên cân nhắc nếu như là fan của sự hoa mỹ trong những đòn đánh của võ thuật Trung Hoa.

Tekken 7

Xem xong Shang-Chi, chơi game võ thuật nào cho thỏa cơn mê? - Ảnh 2.

Với việc Shang-Chi được xây dựng dựa trên Lý Tiểu Long, sau khi xem xong phim chắc hẳn bạn sẽ muốn điều khiển một nhân vật tương tự.

Trong Tekken 7, chúng ta có một nhân vật tên Marshall Law và anh chính là bản sao của huyền thoại võ thuật nổi tiếng.

Không chỉ vậy, một trong những lí do khiến chúng tôi chọn Tekken đó là vì đây là một tựa game có yếu tố võ thuật tương đối thực tế (so với Street Fighter, Mortal Kombat và King of Fighter). Bên cạnh đó, hầu hết các nhân vật trong game cũng đều đại diện cho một môn võ một cách rõ ràng.

Nếu không thích Triệt Quyền Đạo của Marshall Law, bạn có thể thử Bát Cực Quyền của Leo hoặc Hồng Gia Quyền của Feng Wei. Đây cũng là hai một võ xuất hiện trong bộ phim Shang-Chi.

Sleeping Dog Definitive Edition

Xem xong Shang-Chi, chơi game võ thuật nào cho thỏa cơn mê? - Ảnh 3.

Nếu đã nhắc đến võ thuật châu Á thì Sleeping Dog chính là cái tên không thể bỏ qua. Wei-Shen, gã cảnh sát chìm của game đã sử dụng sự kết hợp của các môn võ hiện đại và cổ truyền như Boxing, Karate, Judo, vật và Vịnh Xuân.

Tuy lấy bối cảnh ở Hồng Kông chứ không phải Macao như trong phim, Sleeping Dog đáng được cân nhắc vì có sự xuất hiện của những võ đài “ngầm” trái pháp luật, nơi người chơi có thể so găng để kiếm tiền.

Không dừng lại ở đó, thông qua gói DLC Zodiac Tournament, Wei-Shen sẽ có dịp đối đầu với những môn võ khác như MMA, Muay Thái và Túy Quyền. Sau khi hoàn tất nội dung này, Wei-Shen cũng có thể sử dụng những kỹ năng trên trong chiến đấu.

Judgment và Lost Judgment

Xem xong Shang-Chi, chơi game võ thuật nào cho thỏa cơn mê? - Ảnh 4.

Judgment và hậu bản của nó – Lost Judgment – là hai tựa game spin-off thuộc vũ trụ Yakuza do RGG Studio phát triển.

Nhân vật chính của hai tự game là Takayuki Yagami, một thám tử trong khu phố Kamurocho. Bên cạnh việc điều tra, phần lớn thời gian của Yagami sẽ xoay quanh việc đánh đấm với những gã giang hồ bằng các đòn thế võ thuật.

Yagami sở hữu một bộ kĩ năng võ thuật đẹp mắt với các chiêu thức được lấy từ Đàm Thoái Quyền, Bát Cực Quyền, Vịnh Xuân, Karate và Nhu Thuật. Qua đến Lost Judgment, Yagami cũng sẽ bổ sung thêm vào bộ kĩ năng của anh hai môn võ là Aikido và Boxing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/