What If…?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn?

Bạn đã sẵn sàng xem phiên bản Marvel Zombies của What If…? chưa?

Trong các dự án được công bố của giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel có một bộ phim sở hữu nội dung vô cùng kỳ lạ, ngay cả cái tên cũng kỳ lạ không kém, đó là What If…?. Được biết What If…? là một dự án phim hoạt hình đầu tiên thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel và cho đến nay bộ phim đã trình bày những câu chuyện thay thế thú vị.

Tập 5 của series này sẽ được phát hành vào thứ Tư (ngày 8/9/2021) tới đây. Để quảng cáo cho tập phim mới này, vào tối hôm qua (thứ Hai), Marvel đã phát hành một poster mới phiên bản zombie của hai anh hùng Marvel.

1. Phiên bản zombie của Hawkeye và Captain America

What If...?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn? - Ảnh 1.

Zombie Hawkeye

What If...?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn? - Ảnh 2.

Zombie Captain America

Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của Marvel đã cho thấy hình dạng thây ma của hai siêu anh hùng là Captain America và Hawkeye.

Độc đáo là trước đây chúng ta đã cũng đã thấy một kịch bản mà Clint Barton bị giết, và bây giờ chúng ta được xem một kịch bản mà Clint trở thành một thây ma.

2. Câu chuyện sẽ như thế nào?

What If...?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn? - Ảnh 3.

Theo chú thích từ bài đăng trên mạng xã hội của Marvel thì chỉ đề cập rằng các thây ma sẽ trỗi dậy trong tập 5 của What If…?. Người ta nghi ngờ rằng Spider-Man sẽ là nhân vật chính của tập này, vì trước đó chúng ta đã được xem Zombie Hunter Spider-Man, một Spider-Man săn zombie được trang bị áo choàng Doctor Strange.

3. Điều này gợi nhớ đến Marvel Zombies

What If...?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn? - Ảnh 4.

Bạn có biết có một cốt truyện Marvel được gọi là Marvel Zombies. Marvel Zombies vốn là một crossover với Ash Williams của series The Evil Dead. Trong phần truyện này, Ash đã bị dịch chuyển tới vũ trụ Marvel hay Earth-2149 cùng với quyển quỷ thư Necronomicon. Quyển quỷ thư đã cảnh báo Ash về việc vũ trụ này sẽ sớm tới hồi kết thúc và anh liền tới cảnh báo các siêu anh hùng của vũ trụ này, tuy nhiên không ai tin anh cả. Mọi thứ bắt đầu khi Sentry zombie của Earth-Z đến vũ trụ này và tiêu diệt từng Avengers, khiến dịch bệnh lan ra.

What If...?: Hé lộ hình ảnh Captain America phiên bản xác sống, phải chăng Marvel Zombies sẽ được tái diễn? - Ảnh 5.

Nguyên nhân chính của chứng bệnh này bắt nguồn từ virus, được gọi dưới cái tên là Hunger Virus. Hunger Virus có thể lây lan qua nhiều hình thức khác nhau, nhưng chủ yếu là “cắn”. Thông qua vết cắn, nó sẽ lây lan sang cơ thể nạn nhân, giết chết họ và biến họ thành xác sống. Ngay cả Người Nhện cũng trở thành một thây ma trong truyện tranh và làm mồi cho dì May và Mary Jane.

Phải chăng điều tương tự ở Marvel Zombies sẽ xảy ra trong loạt phim hoạt hình What If…??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *