Vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21

Vào ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Hơn 11 triệu hộ gia đình theo dõi chương trình phát sóng và chính thức thiết lập kỷ lục mới.

Theo số liệu cập nhật mới nhất thì vào ngày 25 tháng 9, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản. Một con số kinh ngạc đã được thống kê khi có tới 11 triệu hộ gia đình theo dõi chương trình này. Với con số này thì Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan để trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 (theo nguồn: Daily Dose Of Anime). Có nghĩa là trong hơn 20 năm qua, chưa có một bộ anime nào được xem nhiều như Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Điều này thật sự đáng tự hào khi những siêu phẩm anime khác như One Piece, Dragon Ball Super hay Thám Tử Lừng Danh Conan cũng không làm được điều này.

Vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 - Ảnh 1.

Được phát triển từ một trong những thương hiệu truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản, không có gì lạ khi Kimetsu No Yaiba: Demon Slayer The Movie – Mugen Train có thể gây bão trên toàn cầu, trở thành phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bộ phim theo chân Tanjiro và cô em gái Nezuko đi diệt quỷ trên một chuyến tàu vô tận. Tại đây, họ gặp phải những đối thủ đáng gờm và không dễ bị hạ gục.

Vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 - Ảnh 2.

Vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21

Trong năm 2020 bộ phim Kimetsu no Yaiba: Mugen Train (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận) của đạo diễn Haruo Satozaki đã trở thành bộ phim anime ăn khách nhất và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim này trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều người xem. Với doanh thu đạt kỷ lục cùng với việc liên tục cháy vé tại nhiều rạp phim trên thế giới, đây là một sự thành công lớn với nền điện ảnh Nhật Bản.

Vượt qua Thám Tử Lừng Danh Conan, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 - Ảnh 3.

Với thành công này của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khi trở thành bộ anime được xem nhiều nhất thế kỷ 21 đã chứng minh được sức hút kinh khủng của siêu phẩm này. Đây cũng sẽ là tiền đề để chúng ta chờ đợi vào anime Kimetsu No Yaiba season 2 sẽ được phát sóng vào cuối năm nay. Các bạn là một fan của Kimetsu No Yaiba, các bạn có tự hào với kỷ lục mới nhất của bộ anime này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *