Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng “Game L” đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam

Dù đã tốn khá nhiều tiền để có được sự hợp tác với Ronaldo song để có được streamer số 1 Việt Nam thì có lẽ là điều tựa game này sẽ không thể làm được.

Ronaldo là một thương hiệu lớn toàn cầu, đó là điều không thể phủ nhận. Có được chữ ký của siêu sao người Bồ Đào Nha là điều mà bất kỳ nhãn hàng nào cũng mong muốn, thậm chí thèm khát. Bởi lẽ, chỉ cần có hình ảnh của Ronaldo thì gần như mọi mặt hàng đều “đắt như tôm tươi” và chứng minh được giá trị đỉnh cao của mình.

Ấy thế mà tựa game “F” hay còn được người Việt gọi bằng cái tên “LC” không chỉ có hình ảnh của Ronaldo mà thậm chí còn có cả nhân vật Chrono – đại diện cho siêu sao này xuất hiện trong game với tư cách là một nhân vật có thể chơi được. Từ vóc dáng, ngoại hình cho đến khuôn mặt của Chrono đều giống hệt Ronaldo, một điều mà chưa có tiền lệ với các sản phẩm game online trên di động, đặc biệt là game sinh tồn.

Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng Game L đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam - Ảnh 1.

Được biết, số tiền mà NPH phải trả cho siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể lên tới “vài triệu” đô la Mỹ. Chỉ trong năm Ronaldo hợp tác với nhãn hàng này, tổng thu nhập của siêu sao này từ các xác nhận quyền sở hữu được báo cáo đạt 47 triệu USD và hợp đồng với tựa game này chắc chắn đã đóng góp một phần rất lớn vào đó.

Tưởng chừng vung tiền mạnh tay như thế, tựa game này có thể có được bất kỳ sự hợp tác nào. Bởi ngay cả Ronaldo cũng đặt bút ký vào hợp đồng hợp tác để được sử dụng hình ảnh cũng như “hiện thân” của mình trong game thì làm gì có cái tên nào đủ sức làm khó được tựa game này.

Thế mà tại Việt Nam lại có một người từng tuyên bố “Tôi khẳng định với các ông, từ bây giờ đến già tôi sẽ *** bao giờ chơi FF nên các ông đừng spam làm gì. Mất công vãi ***, bực lắm, *** chơi”. Đây chính là Độ Mixi, một trong số những streamer lớn nhất Việt Nam hiện tại. Trong một lần livestream, anh giải thích vì sao sẽ không bao giờ hợp tác với tựa game này nữa.

Lý do như sau “Ngày xưa tôi cũng là người đóng quảng cáo cho FF đâu đó hai đến ba lần, tôi cũng không nhớ lắm, nhưng chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ đóng nữa rồi. Nếu các bạn còn nhớ cách đây nửa năm, có một team Refund bên FF lấy luôn cả tên và logo của team Refund mình ấy. Sau đấy bị người ta chửi nhiều quá, các bạn post bài lên giải thích là team của các bạn tự thành lập, tự nghĩ ra, tự vẽ logo trong khi bê nguyên logo của mình vào… Đợt đấy đọc thấy cú vãi ***.

Vung tiền tấn để có Ronaldo nhưng Game L đã vạn lần bất tin, mãi mãi không thể có Streamer số 1 Việt Nam - Ảnh 2.


Nhưng tính tôi cũng không sân si nên kệ, một thời gian sau thấy đổi logo, lên mạng lấy thêm cái đầu lâu, ốp vào đầu lâu của Refund Gaming, bên dưới để chữ Refund và vẫn giữ phông chữ của bọn tôi. Đợt đấy có inbox kín với G là bên em có team lấy cả tên và logo của bên anh, nó cứ buồn cười thế *** nào…

Tôi thấy bên ấy làm kiểu *** gì, đợt vừa rồi có clip rap rủng cũng lôi tên tôi vào, *** hiểu lôi tôi vào làm gì. Đã xác định làm truyền thông thì đừng đụng nhau kiểu đấy, đụng nhau kiểu đấy nó không hợp lý… Mà nếu đã đưa tên tôi vào thì nên nói với tôi một câu.”.

Có thể thấy, tựa game này đã thực sự “một lần bất tín, vạn lần bất tin” đối với streamer số một Việt Nam hiện tại. Chính vì lẽ đó mà dù chi tiền tấn để có Ronaldo thì có lẽ mãi mãi, tựa game này cũng không thể có được streamer được hàng triệu người yêu mến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/