Vừa ra mắt trên Steam, “God of War phiên bản co-op” đã thu hút được hơn 250.000 người chơi

Tribes of Midgard được mệnh danh là “God of War phiên bản co-op”.

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp game đã bị cuốn theo một loạt các tựa game được lấy cảm hứng và xây dựng trên thần thoại Bắc Âu. Từ God of War gần đây nhất đến Assassin’s Creed Valhalla đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi về một thế giới lạnh lẽo phương Bắc. Các nhà phát triển game nhỏ hơn cũng đang tham gia vào thế giới Bắc Âu với tựa game Tribes of Midgard vừa ra mắt gần đây.

Vừa ra mắt trên Steam, God of War phiên bản co-op đã thu hút được hơn 250.000 người chơi - Ảnh 1.

Cụ thể, Tribes of Midgard là một tựa game sinh tồn co-op cho phép người chơi vào vai những vị con của thần thoại Bắc Âu bảo vệ làng khỏi những kẻ xâm lược, linh hồn và người khổng lồ. Cốt truyện game bám vào “Seed of Yggdrasil” – cây thiêng liêng mà người chơi sẽ phải bảo vệ. Nếu nó sụp đổ, Ragnarök (ngày tận thế) sẽ thành hiện thực. Hiện tại, ngay sau khi phát hành trên Steam, tựa game này đã nhanh chóng trở thành một cú Hit với hơn 250.000 người chơi thử chỉ trong tuần đầu tiên, giết chết 40.000 người khổng lồ.

Theo sát thần thoại Bắc Âu, Tribes of Midgard là câu chuyện về Einherjar , người đã trở về Midgard từ Valhalla để bảo vệ thế giới khỏi sự diệt vong sắp xảy ra dưới bàn tay của những người khổng lồ và những con quái vật khác. Những chiến binh này tiến vào Midgard với mong muốn chiến đấu và bảo vệ vương quốc. Người chơi phải tìm kiếm trên bản đồ thế giới những vật phẩm có thể kiếm được để mang về căn cứ Viking của họ, nơi họ có thể chế tạo quần áo, vũ khí và áo giáp để bảo vệ mình khỏi những con quái vật tấn công Seed of Yggdrasil vào lúc trời tối.

Vừa ra mắt trên Steam, God of War phiên bản co-op đã thu hút được hơn 250.000 người chơi - Ảnh 2.

Tribes of Midgard có hai chế độ chơi để người chơi thử sức . Chế độ Saga Mode – hoàn hảo cho những người mới bắt đầu hoặc cho những người muốn chơi một mình thay vì trong một nhóm co-op. Trong Saga Mode, người chơi sẽ nâng cấp căn cứ, áo giáp và vũ khí của mình để tìm đến những địa điểm chiến đấu với boss. Đối với những người muốn có trải nghiệm sống sót lâu hơn, chế độ Survival Mode là một thử thách vô tận, nơi người chơi làm việc cùng nhau để ngăn chặn Ragnarök xảy ra. Chế độ này cho phép người chơi dành nhiều thời gian hơn để nâng cấp căn cứ của họ, tiếp cận các thiết bị được nâng cấp và khám phá tất cả những thách thức và tài nguyên mà thế giới cung cấp.

Vừa ra mắt trên Steam, God of War phiên bản co-op đã thu hút được hơn 250.000 người chơi - Ảnh 3.

Trong game, người chơi sẽ có thể tạo và tùy chỉnh người Viking của riêng mình hoặc chơi cùng bạn bè khi tạo một bộ lạc lên đến mười người chơi trong chế độ co-op của game. Chế độ Exploration không chỉ cho phép người chơi khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp và các chi tiết trong game, mà giống như bất kỳ game nhập vai hay nào, sẽ cung cấp cho bạn các nguyên liệu để thu thập sẽ hỗ trợ cho việc chế tạo vũ khí, áo giáp, bình thuốc và các vật phẩm phòng thủ.

Tribes of Midgard – Gameplay Overview | PS5

Một trong những điều nổi bật nhất về Tribes of Midgard là thiết kế nghệ thuật của nó . Trong khi nhiều tựa game sinh tồn của người Viking nghiêng về đồ họa chân thực, sống động, Tribes of Midgard đã sử dụng màu sắc tươi sáng, bão hòa khiến việc khám phá thế giới trở nên thú vị và sảng khoái. Trận chiến trong bóng tối được bù đắp bởi những tia chớp ma thuật đầy màu sắc và ánh sáng xanh từ Seed of Yggdrasil. Cả nhân vật có thể chơi và không chơi được đều có thiết kế chi tiết, cách điệu thể hiện bộ giáp, kiểu tóc và biểu cảm phức tạp. Các lựa chọn thiết kế của Norsfell giúp Tribes of Midgard nổi bật so với các tựa game khác trong thể loại và cho phép nó thu hút nhiều đối tượng hơn là chỉ những game thủ sinh tồn khó tính.

Vừa ra mắt trên Steam, God of War phiên bản co-op đã thu hút được hơn 250.000 người chơi - Ảnh 5.

Tribes of Midgard hiện có giá 188.000đ trên Steam, game thủ quan tâm có thể mua game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/