Vừa phát hành được một ngày, bộ ba game GTA Remastered đã bị crack

GTA Remastered đã bị crack.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau bao nhiều ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 12 tháng 11 vừa qua, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Chúng như được “lột xác” và phù hợp hơn với đồ họa của năm 2021.

Vừa phát hành được một ngày, bộ ba game GTA Remastered đã bị crack - Ảnh 1.

Theo đó, bộ ba tựa game GTA Remastered đang được bán trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ). Đây là một mức giá quá cao so với việc chỉ Remastered lại thay vì Remake.

Vừa phát hành được một ngày, bộ ba game GTA Remastered đã bị crack - Ảnh 2.

Nhiều game thủ sau khi bỏ một số tiền lớn để sở hữu đã cảm thấy nghẹn ngào và vui mừng khi một lần nữa lại được sở hữu bộ ba tựa game tuổi thơ vô cùng đình đám này. Tuy nhiên game thủ mua bộ ba tựa game GTA Remastered chưa kịp chơi thỏa mãn thì theo một thông báo mới đây, Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã chính thức bị “hạ gục” chỉ trong vòng một ngày sau phát hành, bởi các cracker.

Vừa phát hành được một ngày, bộ ba game GTA Remastered đã bị crack - Ảnh 3.

Cụ thể sau một ngày phát hành cho nền tảng PC, bộ ba tựa game GTA Remastered được xác nhận là đã bị khóa hoàn toàn. Giờ đây khi gõ từ khóa “GTA The Trilogy crack” , bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả từ các trang quốc tế và Việt Nam đăng tải phiên bản lậu của bộ ba tựa game GTA Remastered này.

Vừa phát hành được một ngày, bộ ba game GTA Remastered đã bị crack - Ảnh 4.

Được biết, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas được coi là những tựa game GTA bán chạy và hay nhất trong series. Đã giúp tạo lên tên tuổi của dòng game GTA đến với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Giống như bao bản GTA khác, mỗi phần game GTA The Trilogy đều tập trung vào cuộc sống và tội ác của nhân vật chính đang cố gắng làm chủ tại một thành phố hư cấu ở Hoa Kỳ. Ví dụ, Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là một hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/