Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn

Vua Pháp Thuật – game đấu tướng pháp sư đầu tiên trên Mobile chính thức mở cửa vào lúc 10h00 ngày 04/06 cùng vô vàn giftcode.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Vua Pháp Thuật GOSU: Tại giao diện màn hình chính, nhấn chọn biểu tượng như cửa sổ windows ở cuối cùng góc phải. Sau đó nhấn chọn icon Cài Đặt. Nhấp chọn vào nút “Giftcode“. Tiến hành nhập Giftcode đang có vào ô Giftcode và chọn nút ĐỔI để nhận quà. Ngoài ra có thể truy cập vào giao diện GIFTCODE thông qua biểu tượng Phúc Lợi ở phía trên màn hình chính để nhận quà.

Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn 0

Một số code chung khác:

Code Học Viện:
GHIDANHHOCVIEN
HOCVIENVUIVE
DAIHOIPHAPSU
SHAMANKING

Code Tân Thủ: HOCVIENPHAPSU
Code Trailer: SHARETRAILER
Code VIP: VIPMC5SRME3

Trước đó, sự kiện “Lớp học vui vẻ” đã ghi danh hàng ngàn Shaman đến tập hợp, không khí các lớp học diễn ra vô cùng sôi nổi, tất cả đang vô cùng háo hức và hóng chờ để gia nhập vào đấu trường ma thuật, nơi hội tụ những màn tranh tài pháp thuật đỉnh cao sắp tới.

Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn 1

Thuộc thể loại game đấu tướng theo lượt, lối chơi của Vua Pháp Thuật đề cao tính chiến thuật trong từng thao tác. Theo đó, việc lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật Minh Vận, Thợ Săn hay Võ Sĩ với những thế mạnh riêng, kết hợp linh hoạt cùng các Tinh Linh đồng hành đều sẽ quyết định tính thắng bại của mỗi cuộc giao tranh.

Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn 2

Vua Pháp Thuật GOSU còn có hệ thống Tinh Linh đa dạng sở hữu những tuyệt chiêu đặc biệt như Tốc đánh, Niệm chú gọi linh hồn, Kỹ năng nộ,… các pháp sư có thể tự do sáng tạo đội hình theo hướng thiên về tấn công hay phòng thủ, thể hiện tài tư duy và tài làm chủ thế trận của mình.

Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn 3

Không chỉ mang đến những trận đấu đầy thử thách, Vua Pháp Thuật Mobile còn mở ra không gian giải trí hết cỡ, nơi người chơi được thư giãn thả ga khi trở về “nhà”. Tính năng dinh thự này cho phép người chơi tự tay làm bánh, chế biến món ăn tặng bạn bè và muôn kiểu “thả thính” không kém phần thú vị khác đang chờ cộng đồng pháp sư cùng khám phá.

Vua Pháp Thuật GOSU chính thức ra mắt tặng ngay giftcode xịn 4

Đặc biệt với những tín đồ anime chân chính, Vua Pháp Thuật sẽ ghi điểm tuyệt đối bởi đồ họa đậm chất anime của thế giới pháp sư đầy kì ảo cùng tạo hình nhân vật chibi cực đáng yêu.

Link tải game: https://vuaphapthuat.onelink.me/qVOo/vptbao
Fanpage: https://www.facebook.com/vuaphapthuatduo
Group: https://www.facebook.com/groups/vuaphapthuatvip

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/