Vừa mở bản Open Beta lần hai, Back 4 Blood đã bị người chơi chê bai “game hơi dễ”, yêu cầu tăng độ khó lên cực hạng

Đến cả Turtle Rock Studio cũng phải thừa nhận hệ thống bot trong game hơi kém thông minh để làm khó người chơi.

Sau khi trải nghiệm bản Open Beta lần thứ hai kéo dài từ 12/8 đến 16/8 này, đã có rất nhiều phản hồi về cho nhà phát triển Turtle Rock Studio. Họ đã làm một cuộc Q&A để giải đáp các phản hồi nổi bật nhất. Trong đó có kha khá game thủ đều cảm nhận hệ thống Zombie trong game hơi kém thông minh, thậm chí phải nói là ngớ ngẩn khi nó còn không đủ để làm khó người chơi. Điều này cũng được chính Turtle Rock Studio xác nhận và sẽ cải thiện trong bản ra mắt chính thức.

Vừa mở bản Open Beta lần hai, Back 4 Blood đã bị người chơi chê bai “game hơi dễ”, yêu cầu tăng độ khó lên cực hạng - Ảnh 1.

Ngoài ra nhà phát triển còn hứa hẹn sẽ sửa đổi phần độ khó trước thềm ra mắt. Tất nhiên họ cũng không hé lộ thêm thông tin nào cụ thể ngoài việc sử dụng những phản hồi để hoàn thiện game. Từ giờ cho đến khi ra mắt chính thức người chơi sẽ được trải nghiệm độ khó thật sự trong chế độ Nightmare Levels.

Phải công nhận là đội ngũ Turtle Rock Studio rất biết lắng nghe phản hồi từ cộng đồng và khách hàng. Rất có thể Back 4 Blood sẽ có đủ khả năng để vượt qua ánh hào quang của đàn anh Left 4 Dead huyền thoại.

Vừa mở bản Open Beta lần hai, Back 4 Blood đã bị người chơi chê bai “game hơi dễ”, yêu cầu tăng độ khó lên cực hạng - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết thì Back 4 Blood là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Được mệnh danh là truyền nhân của Left 4 Dead 2, Back 4 Blood thực sự khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trong thời gian qua. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.

Theo dự kiến, Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngày 12/10/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *