Vừa khuấy động VCS, nữ MC nóng nỏng lập tức lộ dấu hiệu “stress”, chuyện gì đang xảy ra?

Đây không phải lần đầu tiên, nữ MC nóng bỏng của VCS gặp trạng thái căng thẳng trong công việc.

Là một hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội, đầu năm 2021, Mai Dora còn được biết đến với một vai trò mới, đó là nữ MC của VCS (Vietnam Championship Series) – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp duy nhất dành riêng cho các đội tuyển ở Việt Nam. Tại đây, cô nàng được cộng đồng game nhiệt tình ủng hộ, không ngừng động viên. 

Cô nàng ngày càng hoàn thiện về kỹ năng phỏng vấn cũng như hiểu biết về game, chứng tỏ bản thân không phải “bình hoa di động” như nhiều bình luận hoài nghi. Mai Dora cũng dần trở thành một “biểu tượng” mới của cộng đồng LMHT Việt. 

Vừa khuấy động VCS, nữ MC nóng nỏng lập tức lộ dấu hiệu “stress”, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Vắng sóng một thời gian do ảnh hưởng của đại dịch, mới đây, nữ MC này đã lên tiếng khuấy động VCS mùa Đông 2021 với loạt ảnh vẫn theo phong cách sexy, quyến rũ của mình. Phải nói là vẫn “content” cũ nhưng gần như chưa bao giờ làm Mai Dora phải thất vọng. Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn của fan. 

Vừa khuấy động VCS, nữ MC nóng nỏng lập tức lộ dấu hiệu “stress”, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn đăng tải, nữ MC không biết vì lý do gì đã ẩn đi bài đăng trên Facebook cá nhân. Thay vào đó, cô chỉ dùng một tấm hình ưng nhất rồi hé lộ ngắn gọn cảm giác khi ấy là “stress”. Nếu ai là fan cứng của Mai Dora chắc hẳn không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ MC.

Vừa khuấy động VCS, nữ MC nóng nỏng lập tức lộ dấu hiệu “stress”, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Trước đó, từng có lần, vì làm việc căng thẳng và quá tải, cô nàng xinh đẹp này rơi vào trạng thái suy nhược, ngất xỉu ngay trên sóng khiến người xem được phen hốt hoảng mà không thể giúp gì, chỉ biết động viên cô nên chú ý đến sức khỏe của bản thân mình trước khi muốn hoàn thành tốt công việc.

Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream.  

Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai, cô là một hot girl khá nổi tiếng trên mạng xã hội đồng thời cũng là một diễn viên trẻ tài năng. Mai Dora sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có vóc dáng quyến rũ mê người với 3 vòng siêu chuẩn. Nhờ vậy, nàng hot girl được nhiều khán giả chú ý và yêu thích hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/