Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng

Sau nhiều ngày thi đấu, Vòng loại Quốc gia IeSF Audition Việt Nam cũng chính thức xác định được nhà vô địch, đó là tuyển thủ Đỗ Quốc Tuấn (Nin Nin).

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition Việt Nam là giải đấu do Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Nhà Phát Hành VTC tổ chức nhằm tìm ra vận động viên đại diện Việt Nam tranh tài với các tuyển thủ quốc tế, qua đó lan tỏa phong trào thi đấu Audition tại Việt Nam.

Suốt nửa tháng thi đấu online, giải đấu đã chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của tựa game casual dancing này khi thu hút hàng nghìn người ủng hộ, theo dõi và cổ vũ các tuyển thủ.

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Vòng Chung kết có sự góp mặt của 6 vận động viên xuất sắc nhất Việt Nam – đã vượt qua hơn 150 người chơi ở các vòng trước đó. Được biết, đây đều là những cái tên nổi tiếng, có bảng thành tích Audition đáng nể và được cộng đồng đánh giá rất cao.

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Vòng Chung kết diễn ra vô cùng hấp dẫn dưới sự giám sát nghiêm ngặt của BTC và tổ Trọng tài.

Các tuyển thủ giành giật nhau từng nhịp perfect, từng combo và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về tuyển thủ Đỗ Quốc Tuấn (Nin Nin) một cách đầy thuyết phục. Đồng thời, 3 cái tên còn lại trong Top 4 cũng được xác định là: Nguyễn Hồng Ngọc, Huỳnh Bá Huy và Lê Phương Thùy.

Từ các vòng trước, Đỗ Quốc Tuấn đã luôn thi đấu với thành tích ổn định, chắc chắn và vẫn giữ nguyên phong độ đó ở Vòng Chung kết. Do vậy, đông đảo người xem livestream đã hào hứng cổ vũ và chúc mừng anh chàng trước chiến thắng vô cùng xứng đáng này.

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng - Ảnh 3.

Là Tân vương của Vòng loại Quốc gia IeSF Audition Việt Nam, Quốc Tuấn nhận được phần thưởng khủng từ BTC và tình cảm của người hâm mộ. Không chỉ vậy, anh chàng còn trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam đi giao lưu, thi đấu với các game thủ Audition quốc tế tại Vòng loại Khu vực IeSF Audition.

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition Việt Nam đã khép lại nhưng những cảm xúc cuồng nhiệt, thăng hoa cùng âm nhạc và vũ đạo sẽ ghi dấu thật lâu trong lòng mỗi game thủ. Đây cũng là một dấu mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển của tựa game nhảy huyền thoại này, hứa hẹn đưa Audition thành tượng đài trong làng game Việt và sẵn sàng vươn ra thế giới.

Vòng loại Quốc gia IeSF Audition chào đón Nhà Vô địch với chiến thắng ngoạn mục đầy ấn tượng - Ảnh 4.

Chia sẻ về cơ hội tham gia giải đấu Audition quốc tế, Quốc Tuấn quyết tâm sẽ chuẩn bị kỹ càng và chiến đấu hết sức để đưa màu cờ sắc áo Việt Nam tỏa sáng tại Chung kết Thế giới IeSF bộ môn Audition. Hãy cùng đón chờ những màn thể hiện ấn tượng của Quốc Tuấn trong những vòng đấu tiếp theo nhé!

Trang chủ: au.vtc.vn

Fanpage: Audition – VTC Game

Youtube: Audition Vietnam Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/