Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp

Đó là những gì đã xảy ra khi Yaongyi, nữ tác giả của webtoon nổi tiếng True Beauty bất ngờ để lộ nhan sắc trời cho của mình.

Yaongyi là một nữ họa sĩ manhwa/webtoon Hàn Quốc sinh năm 1991. Cô nổi tiếng với tác phẩm True Beauty và hiện là một trong những họa sĩ truyện tranh thành xứ sở kim chi. Hiện tại Yaongyi là một bà mẹ đơn thân và có đam mê với nghề họa sĩ manhwa/webtoon.

Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Ngoài công việc của một họa sĩ, Yaongyi còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội vì độ xinh đẹp của mình. Cách đây không lâu, cô nàng này đã để lộ diện mạo của mình khiến các fan lẫn Netizen Hàn Quốc cực kì bất ngờ. Trái với hình tượng họa sĩ thường thấy, Yaongyi vô cùng xinh đẹp và có thần thái rất hiện đại, trẻ trung khác hẳn với suy nghĩ của số đông những người yêu thích manhwa/webtoon. Vì biết cách chăm sóc bản thân tốt nên Yaongyi có cơ thể rất thon gọn cùng làn da bóng mịn. Nhiều khán giả nhận ra rằng hình tượng nữ chính trong True Beauty rất giống với Yaongyi. Có vẻ như nữ tác giả đã lấy hình ảnh và câu chuyện của chính mình để tạo nên tác phẩm.

Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 2.
Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 3.
Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 4.
Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 5.
Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 6.
Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 7.

Ngoài việc nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ và tài năng hội họa, Yaongyi còn nổi tiếng với việc cô là một bà mẹ đơn thân. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Yaongyi đã thừa nhận mình có một cậu con trai và cô cực kì yêu thương cậu bé. Yaongyi không tiết lộ gì về người chồng mà chỉ nói bản thân là bà mẹ đơn thân cũng đủ để cho khán giả thấy cô đã trải nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Vô tình để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan bất ngờ vì nhan sắc quá xinh đẹp - Ảnh 8.

Hình ảnh Yaongyi và con trai

Ngoài việc làm họa sĩ truyện tranh, Yaongyi hiện còn là người mẫu quảng cáo và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí. Hiện tại, webtoon True Beauty vẫn đang được rất đông độc giả đón đọc và vừa được chuyển thể thành phim người đóng cách đây không lâu.

Các bạn thấy sao về loạt ảnh vô cùng xinh đẹp trên của nữ họa sĩ truyện tranh webtoon Hàn Quốc Yaongyi? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/