Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết

Đó là tác phẩm của một fan cứng Conan tạo ra khi tái diễn lại màn hôn nhau thắm thiết giữa Ran và cậu nhóc thám tử bằng một bức ảnh hết sức ấn tượng.

Shinichi và Ran có lẽ là cặp đôi được nhiều người yêu thích trong bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan. Cả 2 là những người bạn từ thời thơ ấu với biết bao kỉ niệm khó quên, trở thành sự quen thuộc khó có thể tách rời. Mặc dù đã bị teo nhỏ Shinichi vẫn có những tình huống thể hiện sự lãng mạn và dõi theo, lo lắng cho Ran Mori. Nụ hôn đầu tiên của họ ở chap 1004 là một tín hiệu đáng mừng cho nhiều khán giả sau cả một khoảng thời gian dài chờ đợi từ lời tỏ tình bên tháp London.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 1.

Tình yêu đó trải qua bao năm tháng dường như vẫn không thay đổi. Bằng chứng là trong hình hài của một cậu học sinh tiểu học, rất nhiều lần, cậu ghen đến phát điên khi bất kỳ chàng trai nào ở gần hay có ý tán tỉnh Ran. Tình yêu của Shinichi và Ran có thể đối với nhiều bạn là một chuyện tình không mấy thú vị khi mà hai người đã quá quen thuộc nhau. Nhưng không, trong chuyện tình ấy có sự quan tâm, sự rung đông, sự chờ đời, sự tin tưởng và phải chăng là sự bất lực khi ngay gần trước mắt mà chẳng thể nói với nhau.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 2.

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của bộ manga huyền thoại Thám Tử Lừng Danh Conan, Ran và Shinichi cùng khoảnh khắc cả 2 “khóa môi” nhau luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khán giả hâm mộ bộ truyện. Mới đây nhất cảnh hôn dưới nước của Conan và Ran được một bạn artist có tên là Joker tái hiện lại bằng phiên bản “ShinRan”. Cùng một khung cảnh, cùng một góc độ mà cảm giác hai sắc thái đem đến hoàn toàn khác nhau. Một bên thì ấm áp, nhẹ nhàng, một bên thì ngọt ngào, tình cảm.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 3.

Nguồn: Fan Ran Angel Vietnam

Ngay lập tức thì bức ảnh này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả hâm mộ Thám Tử Lừng Danh Conan. Hầu hết đều cảm thấy phấn khích với bức ảnh này và mong chờ vào một ngày Ran sẽ biết Conan chính là Shinichi và cậu bé thám tử này sẽ tìm lại hình dáng cơ thể thật của mình và có màn “khóa môi” Ran một cách ngọt ngào nhất.

Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 4.
Vì quá hâm mộ cặp đôi Ran và Shinichi, một fan Conan tạo ra bức ảnh cả 2 hôn nhau thắm thiết - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về bức ảnh hôn dưới nước của Conan và Ran được một bạn artist có tên là Joker tái hiện lại bằng phiên bản “ShinRan”? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/