Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ “một chấm”, cố che đậy nhưng không kịp

Trang phục thì lỏng lẻo trong khi lại vận động mạnh, cô nàng streamer này không hớ hênh mới lạ.

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, thứ mà cộng đồng mạng cũng như người xem quan tâm, dành nhiều sự chú ý nhất đôi khi không nằm ở nội dung mà lại chính là drama của các streamer. Thế nên, không lạ khi giờ đây, thay vì cố tìm ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, không ít những streamer, đặc biệt là các cô nàng hot girl xinh đẹp lại đang chạy đua để tạo ra những chiêu trò khó đỡ trên sóng. Nổi trội nhất trong đó có lẽ chính là những màn khoe thân gợi cảm, thậm chí chấp nhận cả án phạt trong trường hợp vô tình hớ hênh để tìm kiếm sự nổi tiếng cho bản thân. Điển hình như trường hợp của Yoon Chae-Ah, một nữ streamer không kém phần xinh đẹp dưới đây.

Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ một chấm, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 1.

Yoon Chae-Ah, nhân vật chính trong câu chuyện

Sở hữu một thân hình siêu hoàn hảo với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống, thế nhưng Yoon Chae-Ah lại không phải là một cái tên quá nổi bật trên nền tảng mà mình phát sóng. Lượng người xem nhỏ giọt, số follow cũng khá nghèo nàn, do đó không lạ khi cô nàng hot girl buộc phải tìm tới những chiêu trò để thu hút sự chú ý cho bản thân. Từ việc luôn diện các bộ đồ khoét ngực, cố ý khoe vòng một cho tới thực hiện những động tác vũ đạo, tất cả đều được Chae-Ah thực hiện.

Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ một chấm, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 2.

Những bộ trang phục siêu gợi cảm mà cô nàng streamer này hay mặc trên sóng

Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ một chấm, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 3.

Thường xuyên khoe đôi gò bồng đảo đầy đặn của mình

Thế nhưng, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma. Việc liên tục làm các động tác khoe thân, hở da thịt thực tế cũng đã mang lại không ít những tác động tích cực tới chỉ số trên kênh của Chae-Ah nhưng đồng thời, nó cũng có không ít rắc rối. Điển hình như gần đây, nàng streamer đã bất ngờ gặp họa cũng chỉ vì thực hiện combo: ăn vận gợi cảm + vũ điệu nóng bỏng cùng lúc. Theo đó, trong lúc đang hào hứng vén áo khoe vòng một và nhảy rất sung, Chae-Ah đã vô tình để lộ ra phần nhạy cảm của vòng một. Dù là rất nhỏ thôi, nhưng cũng đã bị các fan và người xem tinh mắt nhanh tay ghi lại.

Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ một chấm, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 4.

Màn hớ hênh khó đỡ của Chae-Ah

Vén áo lên sóng nhảy quá bốc, nữ streamer xinh đẹp xấu hổ khi để lộ một chấm, cố che đậy nhưng không kịp - Ảnh 5.

Khiến cô nàng gặp phải không ít những rắc rối

Tất nhiên, sự việc này đã ngay lập tức đánh một đòn chí mạng vào việc tăng trưởng của Chae-Ah khi mà cô nàng đang có dấu hiệu phát triển tốt với hơn 45.000 follow trên kênh livestream. Chưa biết liệu có án phạt hay cảnh cáo nào được đưa ra từ phía nền tảng không, nhưng chắc chắn, sự cố của Chae-Ah sẽ khó lòng được đánh giá là một tai nạn hay sự vô tình. Tai nạn sẽ chẳng diễn ra nếu như cô nàng không cố tình vén áo khoe vòng một như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/