Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3)

Nếu là một tín đồ của dòng game 18+, chắc chắn nhiều người sẽ không thể bỏ qua các siêu phẩm dưới đây.

Mặc dù đã ban hành không ít những lệnh cấm cũng như quy định về việc hạn chế việc đưa quá nhiều những nội dung 18+ lên trên nền tảng, thế nhưng dần dần, Steam cũng đã trở nên cởi mở hơn. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, các tựa game 18+ còn xuất hiện với tần suất khá dày đặc với những nội dung trở nên táo bạo hơn rất nhiều. Và nếu là một fan của dòng game này, chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua bản danh sách dưới đây.

Escape from the Princess

Có một điểm khác biệt trong Escape from the Princess. Đó là việc tựa game này hoàn toàn gần như không có bất kỳ một nhân vật nam giới nào. Cụ thể, đó sẽ là một thế giới gồm toàn những bóng hồng với trang phục tất nhiên cũng không kém phần sexy để game thủ có thể trải nghiệm.

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3) - Ảnh 1.

Một phân cảnh trong Escape from the Princess

Nhân vật chính trong câu chuyện là Rosetta, một người có mơ ước trở thành một nhà ảo thuật nhưng lại không hề có bất cứ tài năng nào trong người. Và vào lúc mà Rosetta đang sẵn sàng từ bỏ ước mơ thì bất ngờ, Zara – một phù thủy xuất hiện đồng thời yêu cầu Rosetta trợ giúp mình bỏ trốn vì đang bị theo dõi bởi công chúa của đất nước. Đổi lại, Zara đưa ra phần thưởng đúng với thứ mà Rosetta khao khát: phép thuật. Cứ thế, hành trình của cả hai sẽ bắt đầu, và Escape from the Princess được đánh giá là chứa nhiều nội dung 18+ lãng mạn, người chơi nên cân nhắc.

Sakura Dungeon

Trong Sakura Dungeon, bạn sẽ vào vai Yomi, một tinh linh cáo cổ đại. Dungeon của Yomi đã bị đánh cắp khi cô đang chìm vào giấc ngủ sâu. Và nhiệm vụ của chúng ta không gì hơn là giành lại quyền kiểm soát hầm ngục này thông qua việc đánh bại những “nữ quái” không kém phần xinh đẹp, gợi cảm và chiếm lại những vật phẩm quý giá.

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3) - Ảnh 2.
Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3) - Ảnh 3.

Nhìn chung, Sakura Dungeon là một tựa game 18+ tương đối nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để khiến nhiều game thủ phải “chảy máu mũi”.

Making Lovers

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3) - Ảnh 4.

Trải nghiệm cảm giác yêu đương trên thế giới ảo – thứ mà nhiều game thủ không thể làm được bên ngoài cuộc sống đời thường sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà Making Lovers mang tới cho người chơi. Đúng với tiêu chí “hẹn hò trước yêu sau”, tựa game sẽ đưa người chơi vào một thế giới ngập tràn những sự lãng mạn và tất nhiên, không thể thiếu đi những cô nàng nóng bỏng xinh đẹp cùng các câu chuyện tình yêu thay đổi theo từng lựa chọn của người chơi.

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p3) - Ảnh 5.

Nhìn chung, Making Lover là một tựa game nhẹ nhàng nhưng cũng chứa đựng không ít những phân cảnh nóng đâu nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/