Tưởng tượng ra đang ngồi “ghế vô hình”, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị “bay kênh” ngay lập tức

Màn lên sóng có phần hơi lố bịch của cô nàng streamer.

Lên sóng livestream giờ đã là một trong những thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một thực tế rằng chẳng phải ai lên sóng livestream cũng đều đáng được gọi là streamer, khi mà chẳng ít những cô nàng coi đây là một trong những kênh quảng cáo đắc lực của mình. Nó giống với trường hợp của Kim Yudi dưới đây – một trong những cô nàng hot girl siêu gợi cảm của AfreecaTV. Và mặc dù nổi tiếng, nóng bỏng cũng như thu hút lượng fan khổng lồ, tuy vậy, Kim Yudi vẫn khiến khá nhiều người phải ngỡ ngàng khi mang tới một nội dung đầy chất 18+ gần đây.

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 1.

Kim Yudi – nữ streamer luôn tạo ra những tranh cãi bất tận

Theo đó, trong phiên lên sóng mới nhất, chẳng hiểu nghĩ gì mà dù có ghế gaming nhưng cô nàng không thèm ngồi. Thay vào đó, Kim Yudi tự tưởng tượng ra dưới chân của mình đang có một “chiếc ghế vô hình” nào đó. Và cứ thế, nàng streamer thực hiện động tác ngồi trên khoảng không trong suốt thời gian dài.

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 2.

Màn ngồi ghế tưởng tượng của Kim Yudi

Ban đầu, đây dường như chỉ là một trò đùa vui của Kim Yudi với người xem. Nhưng chẳng ngờ được rằng không ít người lại cảm thấy thú vị với chiêu trò này, đặc biệt là khoảnh khắc cô nàng khổ sở cố gắng giữ tư thế ngồi trên ghế vô hình ấy. Để rồi sau đó, vô số những màn donate xuất hiện, yêu cầu Kim Yudi tiếp tục phiên livestream với chiếc ghế vô hình. Tất nhiên, cô nàng streamer chẳng có lý do gì để từ chối.

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 3.

Cô nàng cố gắng duy trì tư thế ngồi rất mỏi này

Thực tế, nếu mọi thứ chỉ dừng ở đây thì cũng chẳng có gì quá to tát. Và để có thể duy trì tư thế ngồi rất khó này, nữ streamer liên tục phải thực hiện một số động tác cho cơ thể đỡ mỏi như đứng lên lắc hông, vặn người trước hàng ngàn người đang theo dõi kênh. Thế nhưng, vấn đề lại nằm ở chỗ, những tiếng “rên rỉ” vì quá mỏi của Kim Yudi lại rất khác biệt, mang đầy phong cách 18+ cũng như kích thích trí tưởng tượng của người xem, nhất là với các đấng mày râu. 

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 4.

Liên tục phải thực hiện các động tác giữ cho bản thân đỡ mỏi

Đó cũng là lý do mà không lâu sau đó, kênh livestream của cô nàng bỗng chốc chuyển màn hình đen. Theo dự đoán của nhiều người, có khả năng một án phạt đã được đưa ra cho Kim Yudi vì những âm thanh quá mức phản cảm của mình. Nhưng có lẽ điều này cũng chẳng là gì với Kim Yudi vì trong quá khứ, cô nàng từng bị phạt nhiều lần với những hành vi còn nghiêm trọng hơn nhiều.

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 5.

Trong quá khứ, nàng streamer còn có những màn khoe thân siêu phản cảm

Tưởng tượng ra đang ngồi ghế vô hình, nữ streamer rên rỉ đầy gợi cảm trên sóng hàng tiếng, bị bay kênh ngay lập tức - Ảnh 6.

Ngay trên sóng livestream của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/