Tượng đài “Kẻ Hủy Diệt” sau ba năm chuyển thể thành game đã chính thức xác nhận sẽ có phần 2 trong tương lai

Mới đây nhà phát hành Reef Entertainment đã hé lộ thông tin phần hai của tựa game Terminator đang được tiến hành và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nhân vật Kẻ Hủy Diệt từ lâu đã trở thành tượng đài bất biến không chỉ trong mắt game thủ. Việc nhân vật này được xuất hiện trong các tựa game như Fortnite và Mortal Kombat 11 như là một cách để thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ, khi mà giờ đây nhân vật yêu thích của mình đã có thể được điều khiển chơi được trong những tựa game này.

Terminator: Resistance ra mắt từ tháng 9/2019 – Đây cũng là tựa game đầu tiên lấy nhân vật Kẻ Hủy Diệt làm nhân chính chứ không phải là một sự lựa chọn trong các tựa game đối kháng. Là một FPS single-player đặt trong vũ trụ của series phim “Kẻ Hủy DIệt” do James Cameron làm đạo diễn.

Tượng đài “Kẻ Hủy Diệt” sau ba năm chuyển thể thành game đã chính thức xác nhận sẽ có phần 2 trong tương lai - Ảnh 1.

Và mới đây Reef Entertainment đã đăng lên trang Twitter cá nhân của mình những thông tin hé lộ rằng sẽ có Terminator phần hai trong tương lai. Cụ thể nội dung đoạn tweet là thông điệp đến từ John Connor – nhân vật chính đã lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Terminator trong phần chơi đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm DN38416 để điều tra về những cư dân dã bị mất tích tại Northridge Outpost. Đi kèm với đó là bộ đồng phục lính đã xạm màu cùng mã quân nhân DN38416.

Tượng đài “Kẻ Hủy Diệt” sau ba năm chuyển thể thành game đã chính thức xác nhận sẽ có phần 2 trong tương lai - Ảnh 2.

Nhiều fan của tựa game này đã nhanh chóng giải mã được thông điệp trong đoạn Tweet. Với những manh mối trên rất có thể John đang nói về Trung sĩ Kyle Reese – là một trong những nhân vật phụ quan trọng trong phần chơi đầu tiên. Suy luận tiếp tục mở rộng ra khi nhiều đồn đoán cho rằng phần chơi này sẽ là nối tiếp sự kiện trong tương lai sau Terminator: Resistance và xoay quanh việc Trung sĩ Kyle Reese trước khi anh ta quay về quá khứ và cứu Sarah Connor.

Được biết, Terminator: Resistance là một FPS single-player đặt trong vũ trụ của series phim “Kẻ Hủy Diệt” do James Cameron làm đạo diễn. Game được phát triển bởi Teyon và được phát hành bởi Reef Entertainment. Game lấy bối cảnh tương lai tăm tối khi những người máy Terminator đang tìm cách để tiêu diệt con người.

Hiện giờ phần hai của Terminator vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức nhưng rất có thể đây là sẽ một cú hit lớn tới thị trường game quốc tế sau phần một quá là thành công của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/