Tức mình vì bạn gái “gì cũng được”, chàng trai tạo ứng dụng chọn chỗ ăn trong một nốt nhạc

Thay vì tốn thời gian suy nghĩ, giờ đây cô bạn gái chỉ mất 10 giây để chọn quán.

Chọn đồ ăn và ăn ở đâu hôm nay luôn là câu chuyện quen thuộc trong mỗi lần hẹn hò của mỗi cặp đôi. Mỗi lần đàn ông đưa ra câu hỏi: “Hôm nay ăn gì” mà lại nhận được câu trả lời: “Gì cũng được” thì lại vô cùng mệt mỏi, thậm chí còn có các cặp đôi cãi nhau vì chuyện này.

Tức mình vì bạn gái gì cũng được, chàng trai tạo ứng dụng chọn chỗ ăn trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Lập trình viên Aagam Badecha và bạn gái.

Giống như nhiều người khác, lập trình viên Aagam Badecha cũng gặp phải điều tương tự. Cô người yêu của anh lúc nào cũng yếu lòng và chẳng biết chọn món gì, thế nhưng mỗi lần anh đề xuất thì cô gái lại không ưng ý món ăn do anh đề nghị. 

Và thế là, để kỷ niệm 1 năm yêu nhau,  anh chàng lập trình viên đã quyết định làm một ứng dụng để người yêu mình có lựa chọn tối ưu chỉ trong 10 giây. Theo đó, ứng dụng của Aagam sẽ lên danh sách 50 quán ăn gợi ý dựa theo tùy chọn của người dùng, dựa trên món ăn mà họ muốn ăn hôm đó và khoảng cách từ địa điểm của họ. Nếu vẫn không ưng ý, cô người yêu có thể refresh danh sách và sẽ có tiếp tục 50 quán khác.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, ứng dụng chọn quán của anh chàng Aagam đã được bạn bè của họ phản ứng tích cực. Thậm chí, có nhiều người còn mách rằng anh chàng phát triển kỹ lưỡng ứng dụng này hơn nữa vì nó hoàn toàn có thể tiềm năng hốt bạc. Dù vậy, Aagam cho rằng đây chỉ là món quà mà anh dành riêng cho cô người yêu và không có ý định đem ra kinh doanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/