Tựa game thuần Việt – Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng

Hoa sẽ ra mắt trên Steam, Nintendo Switch và PlayStation.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020, “Hoa” là một tựa game thuần Việt được phát triển bởi Skrollcat, một studio game non trẻ. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng “Hoa” cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, “Hoa” thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Tựa game thuần Việt - Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng - Ảnh 1.

Về tổng thể, Hoa là tựa game giải đố platform. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.

Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức của Hoa trên Steam, Nintendo Switch, PS4, PS5 vào ngày 24 tháng 8 tới thì trong một thông báo mới đây, nhà phát triển Skrollcat đã cho biết rằng Hoa sẽ có tiếng Việt trên mọi nền tảng bao gồm cả Steam, Nintendo Switch và PS5. Đây là một thông tin cực vui cho cộng đồng game thủ Việt khi họ có thể thoải mái trải nghiệm Hoa theo tiếng mẹ đẻ của mình.

Tựa game thuần Việt - Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng - Ảnh 2.

Hiện tại, game thủ hoàn toàn có thể pre-order Hoa trên kho game chính thức của Nintendo với giá ưu đãi chỉ $13.49 (tương đương với hơn 300.000 VNĐ) khi phát hành chính thức, game sẽ có giá $15 trên Nintendo Switch. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá của phiên bản Steam và PS5 của Hoa, có lẽ game sẽ cũng có giá tương tự như phiên bản trên Nintendo Switch. Đây là một mức giá hợp lý để game thủ Việt có thể mua, trải nghiệm và ủng hộ tựa game thuần Việt này.

Tựa game thuần Việt - Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng - Ảnh 3.

Đằng sau tất cả những thứ tuyệt vời của “Hoa” chính là Skrollcat Studio, một nhà phát triển indie game được thành lập vào năm 2019 bởi 5 người bạn Việt Nam đang làm việc và học tập cùng nhau tại Singapore. 4 trong số các thành viên của studio là sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Công nghệ Nanyang danh tiếng. Người còn lại có biệt danh Johannes Johansson, người đã thổi hồn cho tựa game bằng một thứ âm nhạc “thần tiên”.

Tựa game thuần Việt - Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng - Ảnh 4.
Tựa game thuần Việt - Hoa sẽ phát hành vào ngày 24/8, có sẵn tiếng Việt trên mọi nền tảng - Ảnh 5.

Trước khi studio thành lập, 2 thành viên Tùng và Trà đã bắt đầu thảo luận về ý tưởng câu chuyện và thực hiện những tác phẩm đầu tiên của Concept Art từ năm 2017. Họ coi nó như một thú vui ngoài công việc và học tập. Nhưng rồi sau đó họ càng làm việc nhiều hơn, những ý tưởng càng phát triển thành một cái gì đó có tính cách – một cuộc sống của riêng nó. Các thành viên của Skrollcat Studio đã biến Hoa thành một dự án nghiêm túc vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/