Tựa game giải đố hack não nhất 2021 – 12 Minutes có bản Việt hóa

12 Minutes đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Được công bố lần đầu tiên tại hội chợ PAX East 2015, 12 Minutes là một tựa game phiêu lưu giải đố đến từ nhà phát triển Luis Antonio đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt vào ngày 19 tháng 8 vừa qua. Game đưa người chơi vào vòng lặp vô tận, không có hồi kết khiến 12 Minutes được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bàn tán xôn xao về cách phá đảo game trong thời gian qua.

Tựa game giải đố hack não nhất 2021 - 12 Minutes có bản Việt hóa - Ảnh 1.

Cụ thể cốt truyện trong 12 Minutes xoay quanh biến cố của một gia đình nhỏ gồm 2 thành viên. Người chơi sẽ vào vai một người đàn ông quay trở về ngôi nhà nhỏ của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Anh được vợ chuẩn bị cho một bữa tối lãng mạn để thông báo rằng cả hai chuẩn bị đón nhận thêm một thành viên mới, bởi cô đa có thai.

Tuy nhiên, thảm họa diễn ra ngay sau đó khi có một người đàn ông tự xưng là cảnh sát gõ cửa nhà. Từ đây, người chơi bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô tận kéo dài mười hai phút liên tục khi người chơi phải tìm cách để thoát khỏi vòng lặp cũng như minh oan cho vợ của mình.

Tựa game giải đố hack não nhất 2021 - 12 Minutes có bản Việt hóa - Ảnh 2.

Tựa game không hề nói rõ làm thế nào để dừng vòng lặp thời gian (hoặc thậm chí tại sao nó lại xảy ra ngay từ đầu). Do đó, mọi vòng lặp mà người chơi thực hiện đều khuyến khích thử nghiệm và thu thập thông tin, tháo gỡ nút thắt của một câu chuyện phức tạp và nham hiểm hơn nhiều so với bề ngoài.

Tựa game giải đố hack não nhất 2021 - 12 Minutes có bản Việt hóa - Ảnh 3.

Nếu đã từng chơi qua 12 Minutes hay các tựa game giải đồ cùng thể loại khác thì chắc chắn game thủ sẽ thấy rằng dù game không có nhiều đoạn hội thoại dài dòng nhưng cũng đủ để kiến người chơi phải đau đầu đi tìm câu trả lời để giải những câu đố trong game. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi 12 Minutes.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt hóa cho tựa game 12 Minutes ngay sau khi tựa game này phát hành được 2 tuần. Nhờ niềm đam mê với các tựa game offline cốt truyện, cũng nhằm giúp cộng đồng game thủ Việt có thể hiểu rõ hơn về cốt truyện của 12 Minutes, nhóm game thủ G18VN đã hoàn thành xong phiên bản Việt hóa cho tựa game 12 Minutes.

Tựa game giải đố hack não nhất 2021 - 12 Minutes có bản Việt hóa - Ảnh 4.

Chia sẻ trong group Cộng đồng Game Offline Việt Nam, bản Việt hóa cho tựa game 12 Minutes của nhóm G18VN đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt. Rất nhiều lời khen, lời cảm ơn đã được gửi tới các thành viên trong nhóm dịch thuật G18VN vì đã giúp cộng đồng game thủ Việt, có thể hiểu được thêm cốt truyện của một tựa game hay như 12 Minutes.

Tựa game giải đố hack não nhất 2021 - 12 Minutes có bản Việt hóa - Ảnh 5.

Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tải xuống bản Việt hóa hoàn toàn miễn phí cho tựa game 12 Minutes theo đường link dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *