Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc

Nhưng ít ra thì thời gian gần đây, Yua Mikami cũng chăm đóng phim hơn hẳn.

Giai đoạn cuối năm, nếu để tìm ra một trong những cái tên hoạt động tích cực nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản thì có lẽ không ai khác, đó chính là Yua Mikami – cô nàng hot girl số một trong lĩnh vực này. Chẳng những miệt mài làm mẫu ảnh, ra các vlog trên YouTube đều đặn, Yua Mikami mới đây còn dần lấn sân sang cả TikTok với vô số các video thú vị. Và một trong số đó đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, khi mà nàng hot girl đã gợi lên rất nhiều ý tưởng trong đầu fan khi tự ghép mặt mình vào Squid Game – series phim rất nổi tiếng trên Netflix.

Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc - Ảnh 1.

Yua Mikami hoạt động không ngừng nghỉ trên đa lĩnh vực trong thời gian gần đây

Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc - Ảnh 2.

Cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân

Theo đó, trên TikTok, Yua Mikami chủ yếu hoạt động với các clip vũ đạo đầy gợi cảm của mình. Thế nên, cũng không lạ khi chỉ lập tài khoản chưa quá lâu nhưng lượng follow của nàng hot girl thì cũng đã là một con số khá ấn tượng. Tuy nhiên, clip mới đây lại gây chú ý hơn cả, đó là khi mà Yua Mikami tự ghép mặt mình vào khung cảnh của Squid Game. Điều này khiến cho không ít fan kỳ vọng rằng đây là một ẩn ý về kịch bản trong tác phẩm mới nhất của Yua Mikami, nhất là trong bối cảnh mà một bộ phim về Squid Game phiên bản 18+ đã để lại khá nhiều ấn tượng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ như đó chỉ là một màn vui vẻ, vô thưởng vô phạt của Yua Mikami thôi thì phải.

Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc - Ảnh 3.

Hinh ảnh mới của Yua Mikami trên TikTok khiến không ít fan liên tưởng

Sở dĩ nói như vậy vì mới đây thôi, trên trang cá nhân của mình, Yua Mikami cũng đã có những ghi chú, quảng cáo cho tác phẩm mới rồi. Đáng tiếc là nó không liên quan chút nào tới Squid Game như các fan của nàng hot girl kỳ vọng. Tuy vậy, chẳng ít người vẫn cảm thấy rất thú vị khi mà bộ phim mới của Yua Mikami sẽ được sản xuất với định dạng VR, đồng thời được giới thiệu là tác phẩm “siêu đỉnh” của thể loại này từ trước tới nay.

Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc - Ảnh 4.

Tác phẩm mới nhất của Yua Mikami sẽ có định dạng VR

Tự ghép mặt vào Squid Game, Yua Mikami khiến fan hớn hở, cứ nghĩ rằng có kịch bản mới, hóa ra lại là tác phẩm VR gây sốc - Ảnh 5.

Và được giới thiệu là “đỉnh” nhất từ trước tới nay

Tuy vậy, cũng phải thừa nhận một điều là việc ra mắt với định dạng VR tuy sáng tạo và tiềm ẩn nhiều bất ngờ, nhưng chắc chắn, không phải bất cứ fan phổ thông nào của cô nàng cũng có thể đón nhận tác phẩm. Nhưng có lẽ, trước thông tin mới này từ phía Yua, không ít người cũng đang dần đi mua kính và các thiết bị VR rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/