Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân “to tự nhiên”, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả

Nội dung mà cô nàng YouTuber này thực hiện khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ.

Đối với nhiều cô gái, đặc biệt là các nàng hot girl xinh đẹp, việc sở hữu cho mình vòng một có hình dáng đẹp, kích thước chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây, tính “thật giả” từ vòng một của các nàng hot girl đã luôn là một trong những chủ đề nhận phải vô số những nghi vấn, tranh cãi từ phía các fan. Mỗi người sẽ có một cách chứng minh khác nhau, nhưng hành động như của cô nàng YouTuber dưới đây thì quả là đáng nói. Khi mà thay vì tự chọc vào vòng một hoặc đi chụp X-quang như nhiều người từng làm, cô nàng YouTuber dưới đây lại lựa chọn một cách thực tế hơn rất nhiều, đó là tự cân đo đôi gò bồng đảo của mình.

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 1.

Dàn hot girl xuất hiện trên kênh YouTube

Theo đó, đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng quy tụ rất nhiều những cô nàng hot girl đình đám với điểm chung là đều sở hữu cho mình đôi gò bồng đảo hấp dẫn, chỉ trừ duy nhất Yukiko Kawaji – cô nàng người mẫu cúp C (bikini xanh ngoài cùng bên phải) là có phần khiêm tốn nhất. Và trong đoạn clip, các nàng hot girl đã không khiến người xem phải thất vọng khi tiến hành cân đo vòng một của mình để chứng minh rằng, kích thước và vẻ đẹp từ đôi gò bồng đảo của họ là hoàn toàn tự nhiên. Người tiến hành thử thách đầu tiên là Hikaru Aoyama – một hot girl cũng rất có tiếng.

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 2.

Hikaru Aoyama bắt đầu tự cân đo vòng một của mình

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 3.

Cô nàng cẩn thận cân cả hai bên ngực

Theo thông tin giới thiệu, Hikaru là người sở hữu vòng một cup I và kết quả chứng minh rằng cân nặng vòng một của cô nàng có vẻ hơi lệch khi ngực bên phải nặng 1,4kg trong khi bên trái chỉ khoảng 1,25kg. Cộng lại, vòng một của Hikaru nặng tới 2,65kg. Tuy nhiên, con số sốc hơn phải kể tới Rina Hashimoto – người tham gia thứ hai. Với cân nặng 1,8kg bên phải và 1,5kg bên trái, cô nàng đã khiến cho cả kênh YouTube phải trầm trồ.

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 4.

Rina Hashimoto là người có cân nặng vòng một “khủng nhất”

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 5.

Về đích ở vị trí thứ 3 là Yuki Kiyose, một người mẫu G-Cup với vòng một rất chuẩn chỉnh, nặng đều 0,9kg mỗi bên. Tuy kích thước không quá ấn tượng nhưng Yuki vẫn được nhiều fan đánh giá cao về sự hài hòa của mình. Còn tệ hại nhất có lẽ là Yukiko Kawaji, khi mà ngực của cô nàng chỉ nặng 0,6kg mỗi bên. Tới mức mà bản thân Yukiko cũng phải thừa nhận không cảm thấy kim chạy khi mình đưa ngực lên.

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 6.

Yuki được đánh giá cao về sự cân đối

Tự cân vòng một trên sóng để chứng minh bản thân to tự nhiên, nữ YouTuber khiến người xem chảy máu mũi, bất ngờ vì kết quả - Ảnh 7.

Còn cô nàng Yukiko có lẽ là tệ nhất, chỉ 0,6kg mỗi bên

Đoạn clip đã mang tới những phản ứng rất thú vị dành cho người xem. Và tới khi chứng kiến, có lẽ cũng chẳng còn ai bàn tán về độ thật giả từ vòng một của các cô nàng hot girl bên trên nữa, đặc biệt là Yukiko – người có thể coi là nạn nhân trong “tựa game” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/