Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam

Back 4 Blood đã có màn ra mắt ấn tượng.

Được mệnh danh là truyền nhân của Left 4 Dead 2, Back 4 Blood thực sự khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trong thời gian qua. Đây là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.

Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức vào tháng 10 tới, nhà phát triển Turtle Rock Studios mới đây đã tổ sức sự kiện Open Beta cho Back 4 Blood trên nhiều nền tảng khác nhau, và ngay lập tức tựa game này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Cụ thể, số lượng người chơi bản Open Beta của Back 4 Blood đã đạt đỉnh 88.403 người chơi đồng thời trên Steam, lọt vào danh sách Top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam trong tuần vừa qua.

Không chỉ chiến thắng trên mặt trận Steam thì Back 4 Blood cũng thu hút hàng nghìn người xem trên nền tảng Twitch với hơn 171.000 người xem. Một phần của thành công đó đến từ việc những streamer Twitch có thể tặng Key Beta của Back 4 Blood cho người hâm mộ ngay trên sóng.

Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 2.

Hiện tại đây mới chỉ là bản Open Beta đầu tiên của Back 4 Blood và sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 8, tuy nhiên bản Open Beta thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 8 tới đây. Cả hai phiên bản beta đều bao gồm một lượng nội dung khá lớn, chẳng hạn như mọi vũ khí trong game sẽ có sẵn, hai trong số các nhiệm vụ PvE kéo dài, chế độ PvP Swarm và 8 nhân vật có thể chơi được.

Truyền nhân Left 4 Dead phá kỷ lục của Steam - Ảnh 3.

Được biết, Back 4 Blood là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood.

Theo dự kiến, Back 4 Blood sẽ phát hành vào ngày 12/10/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/