Trót “quấy rối” bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy “bạo lực”, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó

Một bài học nhãn tiền cho anh em game thủ đây, đừng dại gì mà thắng bạn gái nhé.

Là một game thủ, điều mà không ít người cảm thấy ghét nhất chắc chắn là việc bị can thiệp, tác động và làm gián đoạn quá trình chơi của mình. Chắc chắn, dù “thủ phạm” có là người thân đi nữa, sự tức giận là điều khó có thể kiềm chế và nếu có thể, đừng dại dột gì mà làm chuyện như vậy với bạn gái của mình. Nếu không, hậu quả hoàn toàn có thể nặng nề như anh chàng trong câu chuyện dưới đây.

Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó - Ảnh 1.

Đừng bao giờ làm phiền bạn gái khi đang chơi game, nếu không sẽ hối hận ngay đấy

Theo đó, mới đây một trang mạng đã chia sẻ câu chuyện đầy đau lòng từ phía anh chàng game thủ tội nghiệp. Cụ thể, dựa theo những bức ảnh được công bố, có thể thấy mọi thứ bắt đầu khi anh chàng đang nằm cùng bạn gái và chứng kiến cô chơi một tựa game MOBA. Chẳng hiểu vì lý do gì, quá buồn chán hay cảm thấy cô đơn vì bạn gái chỉ mê game chứ không đoái hoài đến mình, anh chàng liên tục làm các động tác “quấy rối” theo mức độ tăng dần. Và đỉnh cao nhất chính là màn lấy chân cạ cạ, đạp đạp vào tay bạn gái trong lúc cô nàng đang tập trung tối đa.

Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó - Ảnh 2.

Màn nghịch dại của nam game thủ, đừng ai học theo nhé

Và cũng chẳng biết có phải đang cay cú vì thua game lại còn bị làm phiền hay không mà ngay sau đó, cô bạn gái trên đã tỏ ra toxic tới mức bạo lực. Ném luôn cả điện thoại đang chơi đi, phản ứng đầu tiên của cô là lao vào người bạn trai cắn xé theo đúng nghĩa đen. Thậm chí, như nạn nhân mô tả, trong phút chốc anh bỗng thấy bạn gái tiến hóa như Hulk vậy.

Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó - Ảnh 3.

Hành động trả đũa của cô gái sau khi bị làm phiền

Chẳng những lao vào combat, đánh bạn trai một cách “tàn bạo”, có vẻ như vẫn chưa hả giận, cô nàng còn tiếp tục gặm lấy tay của anh chàng đầy mạnh mẽ, không hề có chút nương tay nào. Để rồi cái kết thì như chúng ta thấy trong hình ảnh dưới đây. Một bài học nhãn tiền dành cho mọi đấng mày râu đấy.

Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó - Ảnh 4.

Cái kết bi kịch của nam thanh niên thích nghịch dại

Trót quấy rối bạn gái khi đang chơi game, nam game thủ nhận cái kết đầy bạo lực, sưng cả hàm lẫn tay ngay sau đó - Ảnh 5.

Chiếc má sưng vù sau vụ tai nạn

Sau câu chuyện, nạn nhân cũng không dám trả đũa mà chỉ ngậm ngùi: “Kể từ bây giờ, tôi đã nhận thức sâu sắc được rằng mình không nên, và không được phép làm phiền bạn gái khi chơi game nữa“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/