Trông chờ vào waifu quốc dân Siesta, anime Thám Tử Đã Chết đang ngày càng trở nên nhàm chán

Từng được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ là bom tấn trong năm 2021 sau khi có một tập phim đầu tiên vô cùng thành công, tuy nhiên anime Thám Tử Đã Chết đang dần mất đi sức hấp dẫn của mình.

Có thể nói hiếm có một bộ anime tân binh nào gây được tiếng vang mạnh mẽ giống như cách mà Thám Tử Đã Chết đã làm. Ngay ở tập phim đầu tiên, anime này đã giới thiệu cho chúng ta một khởi đầu như mơ của một bộ phim mà thời điểm đó ai cũng dự báo rằng sẽ là siêu phẩm. Trên khắp các hội nhóm, diễn đàn, group về anime, nàng waifu quốc dân Siesta xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Dù chỉ mới xuất hiện đúng 1 tập phim vào thời điểm đó tuy nhiên Siesta đã khiến cho tên tuổi của Thám Tử Đã Chết được nhiều fan anime chờ đợi. Người ta chờ đợi vào một màn xuất hiện trở lại của Siesta cũng như dần dần đi tìm nguyên nhân về cái chết bí ẩn mà nữ thám tử này mắc phải ở trong tập 1. Tuy nhiên sự xuất hiện ấn tượng trong tập đầu tiên của waifu quốc dân Siesta cũng chính là tất cả những gì mà Thám Tử Đã Chết đã mang đến cho khán giả.

Trông chờ vào waifu quốc dân Siesta, anime Thám Tử Đã Chết đang ngày càng trở nên nhàm chán - Ảnh 1.

Sau tập phim đầu tiên đầy hứng khởi, một thực tế khác đã diễn ra khi chúng ta có thêm nhiều cô nàng được cho là waifu khác nữa. Thế nhưng phần cốt truyện của Thám Tử Đã Chết lại không mang đến cho khán giả sự hấp dẫn như nhiều người mong đợi. Bộ anime này dẫn dần đi sâu vào dàn harem, dàn gái xinh xoay quanh nhân vật chính là chàng trai vụng về Kimizuka Kimihiko. Cứ mỗi tập phim, thay vì tò mò háo hức chờ đợi chất trinh thám, phá án xuất hiện nhiều hơn trong anime này thì thứ mà các fan nhận được là hết waifu này đến waifu khác xuất hiện. Ban đầu với Siesta nhiều người còn yêu thích và háo hức thế nhưng càng về sau, khi yếu tố này bị lạm dụng trong khi cốt truyện không có nhiều chuyển biến, sự quan tâm của khán giả dành cho tác phẩm này giảm sút đi trông thấy.

Trông chờ vào waifu quốc dân Siesta, anime Thám Tử Đã Chết đang ngày càng trở nên nhàm chán - Ảnh 2.

Phải nói rằng Siesta là một nhân tố vô cùng quan trọng khiến Thám Tử Đã Chết trở nên ăn khách. Với vẻ ngoài xinh đẹp, đầu óc nhạy bén cùng tính cách đạt chuẩn waifu, Siesta dễ dàng nhận được sự quan tâm của khán giả, từ đó khuếch đại tầm ảnh hưởng của anime Thám Tử Đã Chết. Tuy nhiên yếu tố trinh thám và cốt truyện ly kỳ của tác phẩm này đã không được khai thác triệt để, từ đó tạo ra một cảm giác dễ gây nhàm chán cho chính khán giả.

Cũng phải nói thêm rằng bản thân ENGI là một studio khá non trẻ, chỉ mới ra mắt 4 anime (tính cả Thám Tử Đã Chết). Phần hình ảnh của phim được làm rất chăm chút và được đánh bóng kĩ lưỡng, tạo nên cảm giác chân thực. Hiện tại phim đã phát sóng được 9 tập phim, cô nàng waifu quốc dân Siesta cũng đã trở lại thế nhưng sức hút của anime này vẫn không thể được như thời điểm tập phim đầu tiên ra mắt. Có lẽ giờ đây, chỉ còn một bộ phận các fan vẫn theo dõi anime này để tiếp tục được chứng kiến sự xuất hiện của waifu quốc dân Siesta và hình ảnh của cô nàng này là cứu cánh duy nhất của anime Thám Tử Đã Chết.

Trông chờ vào waifu quốc dân Siesta, anime Thám Tử Đã Chết đang ngày càng trở nên nhàm chán - Ảnh 3.

Từng được kỳ vọng rất lớn là một tân binh sẽ gây tiếng vang lớn trong năm 2021, tuy nhiên với những sai lầm trong việc khai thác nội dung câu chuyện, có lẽ giờ đây chúng ta sẽ phải chấp nhận rằng anime Thám Tử Đã Chết chỉ là một hiện tượng vụt sáng rồi nhanh chóng biến mất trong mùa anime năm nay mà thôi. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/