Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là “chính tay” game thủ Việt tạo nên

Lần lượt, đây sẽ là tướng mới thứ 14, 15 và 16 của Tân Minh Chủ.

Ra mắt từ ngày 3/2/2021, Tân Minh Chủ đã sớm thu hút được sự chú ý từ đông đảo người chơi yêu thích chiến thuật. Đây là 1 sản phẩm game của người Việt, làm riêng cho thị trường người Việt với nhiều thay đổi, cơ chế ưu đãi vượt trội so với các sản phẩm thông thường xuất xứ Trung Quốc.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 1.

Như thông tin đã từng đăng tải tử trước, Tân Minh Chủ sẽ update liên tục để phục vụ nhu cầu của người chơi, mỗi bản đều mang lại rất nhiều điều mới và các vị tướng mới. Phát súng tiếp theo trong tháng 8 này chính là phiên bản update cực lớn, với hoạt động Công Thành Chiến và 3 tướng mới cực kỳ đặc sắc.

Lần lượt, đây sẽ là tướng mới thứ 14, 15 và 16 của Tân Minh Chủ: Lâm Triều Anh, Triệu Mẫn, Đạt Ma Sư Tổ. Tổng quan về 3 vị tướng này, độc giả có thể xem qua clip dưới đây.

[GIỚI THIỆU 6.0] TUYỆT KỸ ĐỆ TỬ MỚI – TÂN MINH CHỦ

Đáng chú ý nhất trong số này, chắc chắn chính là cô nàng Triệu Mẫn, bởi lẽ bộ skill của Triệu Mẫn hoàn toàn do chính game thủ Việt sáng tạo nên. Lần đầu tiên, game thủ đã “hợp tác” cùng Tân Minh Chủ sáng tạo nên một nhân vật đầy mới lạ, hứa hẹn trở thành tướng quốc dân mới toanh sau khi chính thức Big Update 6.0.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 3.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 4.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 5.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 6.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 7.

Bộ kỹ năng của Triệu Mẫn được tạo nên bởi chính tay game thủ Việt

Lâm Triều Anh cũng nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng với Tuyệt Chiêu Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm. Nhiều anh em không ngần ngại bày tỏ ý định sẽ all-in vào cô nàng này.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 8.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 9.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 10.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 11.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 12.
Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 13.

Còn lại, Đạt Ma Sư Tổ sẽ mang đến cho chúng ta tuyệt chiêu Như Lai Thần Chưởng danh chấn thiên hạ. Như Lai Thần Chưởng dựa trên nội lực người luyện làm gốc, có tổng cộng 12 chiêu thức biến hóa khôn lường. Các bậc cao tăng Thiếu Lâm qua các thời kỳ phải dùng cả đời để nghiên cứu về bộ tuyệt kỹ này, thành tựu cao nhất cũng chỉ ngộ đến chiêu thức thứ 10. Tương truyền nếu người nào lĩnh hội hết 12 chiêu thức thì sẽ có thể phát dương quang đại võ công Thiếu Lâm đến ngàn đời sau. Thật tò mò việc Như Lai Thần Chưởng sẽ được tái hiện như thế nào trong Tân Minh Chủ.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 14.

Không quá lời khi nói rằng Tân Minh Chủ là một dự án đầy triển vọng đủ sức bước chân vào danh sách những Game Mobile đáng chơi nhất trong năm 2021 ở thể loại game kiếm hiệp Kim Dung. Chỉ sau vài tháng ra mắt, Tân Minh Chủ đã đưa cộng đồng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Qua cuộc trao đổi với báo TinGame360, NSX Hiker Games bày tỏ rõ ràng định hướng phát triển sản phẩm của mình:

– Mỗi tháng cập nhật tính năng game ít nhất một lần

– Mỗi đợt cập nhật sẽ bổ sung thêm nhiều vị tướng mới

– Lộ trình rõ ràng và nghiêm túc, lúc nào cũng có ừ 3 – 4 phiên bản update được đóng gói và chờ ngày ra mắt

– Tham vọng chuyển thể trọn bộ nhân vật trong 15 bộ truyện Kim Dung vào game

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 15.

Sự đồng hành của Hiker Games và SohaGame là minh chứng rõ ràng nhất về tương lai của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.


“Đi đường dài” và “Update liên tục” là lời hứa hẹn của nhiều tựa game và cũng là điều mà những nhà phát hành như SohaGame đang hướng đến. Nhưng để làm được điều đó thì không phải điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường game khắc nghiệt của Việt Nam nặng về quy luật đào thải như hiện tại. Minh chứng cho thấy là game mobile tại VN chỉ có tuổi đời trung bình chỉ khoảng 6 tháng.

Dù có nhiều tham vọng nhưng cả NSX Hiker Games và NPH SohaGame đều tự ý thức được mức độ thử thách của dự án để càng thêm nỗ lực hoàn thiện chất lượng game qua những góp ý của cộng đồng game thủ. Sau ra mắt, Tân Minh Chủ đã dần chứng minh được rằng dự án sẽ không bao giờ dừng lại mà sẽ liên tục cập nhật và phát triển vừa để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 16.

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Triệu Mẫn, Lâm Triều Anh và Đạt Ma Sư Tổ sắp được tung ra trong Tân Minh Chủ: Tiểu Quận Chúa là chính tay game thủ Việt tạo nên - Ảnh 17.

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Tân Minh Chủ đã càn quét BXH trên CH Play.

Năm 2021 với tham vọng đưa 15 bộ truyện Kim Dung vào Tân Minh Chủ, Hiker Games hứa hẹn sẽ còn mang đến hàng trăm vị tướng bổ sung vào chiều sâu cho mọi đội hình vô địch thiên hạ. Hãy cùng đón chờ những thông tin về bản update lần này cũng như bộ kỹ năng chi tiết của 3 tướng mởi ở các bài viết sau.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *