Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên

Vừa qua, những hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trên nền tảng di động được cho là chính chủ PC đã khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Như đã nói, vào tháng 7 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã tiến hành một phiên bản cập nhật lớn với tên gọi Duyên Khởi. Đây là một trong số những bản cập nhật cách mạng của tựa game này khi cho phép người chơi trải nghiệm trên đa nền tảng dựa trên hệ thống đám mây. Công nghệ này cho phép game thủ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 từ xa mà không cần tải về hay cài đặt.

Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Ảnh: Cộng đồng Game Mobile China

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là một trong những tựa game ăn khách của Kingsoft được ra mắt từ năm 2009. Tuy không thành công tại thị trường Việt Nam nhưng tại Trung Quốc đây vẫn là một trong số các MMORPG kiếm hiệp có lượng người chơi đông đảo. Mới đây, trên Fanpage Cộng đồng Game Mobile China đã tung những hình ảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 nhưng chơi trên nền tảng Mobile.

Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Ảnh: Cộng đồng Game Mobile China

Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Ảnh: Cộng đồng Game Mobile China

Không rõ liệu đây có phải là phiên bản chơi trên “đám mây” hay không, nhưng với thông tin cho rằng “đích thực từ bản PC” thì có thể nói, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thực sự đã tạo nên một cuộc cách mạng cho dòng game kiếm hiệp trên di động. Với những hình ảnh này, game thủ Việt đang đứng ngồi không yên khi muốn sở hữu một tài khoản test của tựa game này tại thị trường Trung Quốc.

Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Ảnh: Cộng đồng Game Mobile China

Hy vọng rằng, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam giống như một “cố nhân” quay trở lại. Còn điều đó có trở thành hiện thực hay không thì vẫn sẽ cần thời gian trả lời.

Video tóm tắt bài viết:

Trên tay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile chính chủ “đám mây” đang khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/