Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt?

Game thủ Việt đã quen thuộc với các tựa game Tam Quốc “client” trên cả nền tảng PC lẫn Mobile, nhưng sẽ ra sao nếu trải nghiệm một sản phẩm SLG “hardcore” mọi lúc mọi nơi mà không cần tải về?

Tân Tam Quốc – iTap, tựa game được kỳ vọng mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại SLG

Bao năm qua, thói quen chơi game của game thủ Việt có lẽ chỉ thay đổi về mặt nền tảng, tức là chuyển đổi từ PC sang Mobile. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận kỹ thì các quy trình trải nghiệm của người Việt về game nói chung cũng như Tam Quốc nói riêng đó là qua các bộ cài (client) trên cả PC lẫn Mobile.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 1.

Thực ra nói vậy cũng không hoàn toàn chính xác khi trước đây, nền tảng Webgame cũng được xem là khá tiện lợi. Nhưng kết cục của nền tảng này ra sao thì có lẽ tất cả đều đã rõ, Webgame phát triển trên công nghệ cũ thực sự đã “cáo chung” khi Adobe Flash đóng cửa.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, một sản phẩm Tam Quốc có tên Tân Tam Quốc – iTap đã ra đời và trở thành kẻ tiên phong thay đổi thói quen chơi game của người Việt. Với Tân Tam Quốc – iTap, game thủ sẽ không cần phải tải game về mà có thể trải nghiệm game 24/7 với đa thiết bị từ PC cho đến Mobile. Thứ người chơi cần chỉ là kết nối mạng và vào trình duyệt, đăng nhập vậy là xong. Không download, không cài đặt và đồng bộ hóa tài khoản trên tất cả các thiết bị, đó chính là ưu điểm của Tân Tam Quốc – iTap, điều mà chưa có một sản phẩm game Tam Quốc nào hiện nay làm được trên nền tảng H5.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 3.

Gameplay Tân Tam Quốc – iTap đậm chất hardcore

Tuy là một tựa game H5 song không thể phủ nhận Tân Tam Quốc – iTap vẫn có đầy đủ mọi tính năng được xem là “key” của dòng game chiến thuật SLG. Cũng giống như những sản phẩm game Tam Quốc khác, người chơi sẽ phải xây dựng đội hình và lãnh địa của mình, sau đó phát triển lực lượng để mở rộng lãnh thổ, mở mang bờ cõi cũng như chiếm đoạt tài nguyên của các thành trì lân cận.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 4.

Để làm được điều đó, game thủ sẽ cần phải tối ưu sức mạnh tấn công lẫn phòng thủ cũng như phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng trong lãnh thổ của mình. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ là đem quân đi chinh phạt mà còn phải xây dựng hệ thống lương thảo, rèn luyện binh sĩ, phát triển hệ thống quân sự… nhằm phục vụ cho mục đích nơi tiền phương.

Hệ thống AFK trong Tân Tam Quốc – iTap được phát triển khá hoàn thiện, người chơi gần như không cần phải hoạt động quá nhiều trên chiến trường. Công việc chính của game thủ trước khi xuất chinh đó là thu phục được càng nhiều hàng tướng càng tốt, nâng cấp đội hình của mình và sắp xếp, bố trí nhân lực vào những vị trí thích hợp.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 5.

Trận hình trong Tân Tam Quốc – iTap có 9 vị trí khác nhau theo bố cục 3×3, mỗi danh tướng sẽ được sắp đặt vào một vị trí với vai trò khác biệt. Chưa hết, từng danh tướng sẽ mang theo binh chủng riêng để chiến đấu. Hiện tại, Tân Tam Quốc – iTap có 4 đơn vị binh chủng bao gồm Kỵ Binh, Cung Binh, Bộ Binh và Chiến Xa, từng binh chủng sẽ có ưu nhược điểm và cách khắc chế khác nhau, do đó người chơi sẽ cần phải toan tính sử dụng trước khi tung ra chiến trường.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Tân Tam Quốc – iTap mang đến cho game thủ sự sáng tạo vô bờ bến trong chiến thuật. Sẽ không có bất kỳ một sự gò bó, gượng ép về một quốc gia cố định nào trên bàn cờ chiến thuật của người chơi. Tất cả các danh tướng của Ngụy – Thục – Ngô – Quần đều có thể đứng chung trong trận hình 3×3 kể trên, tạo nên một ma trận chiến thuật, điều giới hạn duy nhất, nếu có thì có lẽ chính là tư duy và sự sáng tạo của game thủ mà thôi.

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 7.

Tất nhiên, khi đã có trên tay một đội hình ưng ý, người chơi sẽ phải nâng cấp các danh tướng của mình như tăng cấp, đột phá, tăng sao, dung hợp, nâng cấp kỹ năng… để đội hình trở nên hoàn thiện và hoàn hảo hơn.

Tham gia vô số hoạt động cả ngày lẫn đêm trong Tân Tam Quốc – iTap

Với sự ưu việt về sự tiện lợi, dễ dàng đăng nhập 24/7, Tân Tam Quốc – iTap mở ra một “ma trận” hoạt động để game thủ trải nghiệm cả ngày lẫn đêm, từ PvE cho đến PvP. Trong đó, chuỗi hoạt động PvE là nơi để người chơi phục vụ mục đích tăng tài nguyên, mở rộng lãnh thổ, thu thập tướng lĩnh…

Trên tay Tân Tam Quốc – iTap, đã đến lúc thay đổi thói quen chơi game chiến thuật của người Việt? - Ảnh 8.

Đối với PvP là các chiến trường trong và liên server với những trận chiến quy mô hoành tráng, tạo nên tính khốc liệt giống như những trận đại chiến kinh điển trong Tam Quốc như Xích Bích hay Quan Độ… Tất cả đều được xây dựng chỉn chu trong Tân Tam Quốc – iTap.

Nhìn chung, Tân Tam Quốc – iTap sở hữu những tính năng được xem là ưu việt so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó không thể bỏ qua việc tựa game này mở ra một trào lưu chơi game mới, điều có thể thay đổi thói quen của game thủ trong suốt bao năm qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Trang Teaser: https://tamquoc.itap.vn/teaser/

Trang chủ: https://tamquoc.itap.vn/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *