Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê

Nintendo Switch OLED có nhiều cải tiến so với bản đầu tiên.

Vào tháng 7, sau nhiều tháng rò rỉ và đồn đoán về một biến thể mới của Switch, Nintendo đã chính thức trình làng mẫu Switch OLED. Mẫu Switch OLED không phải là bản nâng cấp mà nhiều game thủ mong đợi, vì nó không có bất kỳ cải tiến nào về mặt phần cứng. Thay vào đó, Switch OLED có màn hình cải tiến, âm thanh nâng cao và cổng Ethernet được tích hợp. Những điều này sẽ giúp mang lại hình ảnh tốt hơn, đẹp mắt hơn cho game thủ.

Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 1.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng thì Nintendo Switch OLED cũng đã chính thức phát hành đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vào ngày hôm nay, 8 tháng 10. Trang tin IGN đã có dịp trên tay mẫu Switch OLED mới này và so sánh với mẫu Switch thông thường để xem cộng đồng game thủ có nên nâng cấp lên mẫu Nintendo Switch mới này hay không.

Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 2.

Theo đó Switch OLED sẽ có màn hình OLED với kích thước 7 inch (lớn hơn màn hình 6,2 inch trên Switch thường). Ngoài ra, phiên bản mới cũng có một số nâng cấp đáng kể khác như chân đế rộng hơn, có thể điều chỉnh được, âm thanh nâng cao, bộ nhớ trong 64 GB và thêm cổng LAN trong dock sạc.

Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 3.

Phiên bản mới sẽ có hai biến thể màu sắc: một với Joy-Cons màu trắng và một dock màu trắng, và một với Joy-Cons màu đỏ và xanh truyền thống và một dock màu đen. Nintendo Switch OLED mới sẽ có kích thước màn hình lớn hơn tuy nhiên không ảnh hưởng tới kích thước tổng thể của máy khi viền màn hình xung quanh được làm mỏng hơn. Phiên bản mới sẽ dài hơn 0,1 inch và nặng hơn 0,05 lbs so với Nintendo Switch thông thường. Thời lượng pin của mẫu OLED có vẻ giống với Nintendo Switch là khoảng 4,5-9 giờ.

Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 4.
Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 5.
Trên tay Nintendo Switch OLED, màn hình quá đẹp, mượt mà miễn chê - Ảnh 6.

Nintendo Switch OLED sẽ được bán ra chính thức vào ngày ngày 8 tháng 10 năm 2021 với giá 349.999 USD (tương đương 8 triệu VNĐ). Hiện chưa biết thông tin về ngày và giá bán chính thức của Nintendo Switch OLED tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *