Trang bìa One Piece tập 100 được hé lộ, mở ra một bước ngoặt lớn cho băng Mũ Rơm?

Ảnh bìa của One Piece tập 100 đã được tiết lộ, được biết nó sẽ cùng với 2 tập 99 và 101 nối nhau tạo thành một tranh lớn.

Như chúng ta đã biết thì nửa năm qua One Piece đã bị tụt giảm doanh thu nghiêm trọng khi 6 tháng chỉ ra đúng một tập 98. Điều này khiến One Piece xếp vị trí bét bảng trong 10 bộ manga có doanh thu cao nhất của Nhật Bản nửa đầu năm 2021. 

Chính vì vậy Oda cùng nhà xuất bản One Piece quyết tâm tạo nên điều đặc biệt cho bộ ba One Piece tập 99, 100 và 101 để tạo ra cú hích lớn cho bộ truyện. Cụ thể là trang bìa của 3 tập này sẽ nối nhau tạo thành một quả ảnh rất đẹp và hoành tráng. Và mới đây ảnh bìa của One Piece tập 100 chính thức được hé lộ, tập này sẽ bao gồm các chương 1005-1014 của bộ truyện và hiện chưa có ngày phát hành.

Trang bìa One Piece tập 100 được hé lộ, mở ra một bước ngoặt lớn cho băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Trang bìa mới này được tiết lộ trên Twitter bởi Shonen Jump News – Unoffcical. Điểm đặc biệt của trang là đặt nhân vật chính của bộ truyện là Luffy ở vị trí trung tâm, bên cạnh là Ace và Yamato cùng với 2 đôi cánh của mình là Sanji và Zoro.

Có thể thấy sự hiện diện của Ace và Yamato trên bìa cùng với những nhân vật quan trọng cho thấy họ thực sự nổi tiếng. Hiện tại thì Ace đã chết vì vậy việc đặt Yamato bên cạnh Luffy cho thấy có thể cô sẽ đóng vai trò thay cho anh đồng hành cùng Mũ Rơm trong thời gian tới. Cụ thể là Yamato có thể sẽ gia băng Mũ Rơm như một thành viên chính thức.

Trang bìa One Piece tập 100 được hé lộ, mở ra một bước ngoặt lớn cho băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Trang Bìa One Piece tập 99, 100 và 101 sẽ nối nhau tạo thành một bức ảnh lớn

Việc Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm đã được bàn tán từ rất lâu. Như chúng ta đã biết thì Yamato rất thần tượng Oden mà trong quá khứ thì ông đã tham gia băng của Gol D. Roger. Nếu Yamato muốn giống Oden, thì có vẻ khá hợp lý khi cô gia nhập băng của Vua Hải Tặc tương lai, người này không ai khác chính là Luffy Mũ Rơm.

Nhưng hiện tại, vẫn chưa biết liệu Yamato có chắc chắn gia nhập băng Mũ Rơm sau này hay không, nhưng việc đặt cô tại trung tâm ảnh bìa bên cạnh Luffy như một cú hint nhỏ cho thấy trong tương lai cô sẽ đồng hành cùng Mũ Rơm trong hành trình tìm kiếm kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc.

Trang bìa One Piece tập 100 được hé lộ, mở ra một bước ngoặt lớn cho băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong thời gian tới?

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này? Liệu có phải tác giả Oda cho Yamato xuất hiện trên bìa tập 100 do có cảnh cô và Ace gặp nhau ở một chap trong tập 99? Hay đây là gợi ý rằng Yamato sẽ gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong tương lai? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *