Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu

Gia nhập cộng đồng vào những ngày cuối tháng 4 năm 2021, đến nay Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đã tạo dựng riêng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường game mobile Việt bằng một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết và đông vui bậc nhất.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt trong điều kiện thực tế không thực sự thuận lợi, đối mặt với nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ của các tựa game khác trên thị trường. Nhưng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển game và những ủng hộ, đóng góp của cộng đồng game thủ Việt, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đã tạo dựng được những viên gạch đầu tiên trong thị trường game đầy biến động.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 1.

Không chỉ gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ cùng thể loại mà Tân Giang Hồ Truyền Kỳ phải đối mặt với hàng loạt các tựa game “ăn xổi” khác trên thị trường. Dẫu vậy, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ vẫn được đánh giá rất cao trong số những tân binh gia nhập làng game trong năm 2021. Là một trong những tựa game tiên kiếm hiệp 3D sở hữu đầy đủ các tính năng của các game MMORPG hiện tại có mặt trên thị trường.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 2.

Bên cạnh việc tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn sở hữu nhiều điểm đặc sắc mới lạ thu hút người chơi. Với việc phân chia thành năm nghề nghiệp, gồm: Kiếm khách vô tình Thanh Phong, Địa Tạng Bất Bại, Phá Quân Dũng Mãnh, Xuyên Vân Sát Thủ Vô Hình, Thiên Hương Mê Hoặc, tựa game đã mở ra một thế giới võ lâm đa màu sắc và có đủ sự đa dạng để người chơi lựa chọn.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 3.

Chưa kể, đồ họa của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là không thể chê, cuốn hút ngay từ đầu với những chuyển động linh hoạt, mượt mà, hiệu ứng thời tiết đổ bóng, thời gian chân thực, hiệu ứng chiêu thức sắc nét. Sau khi ra mắt chính thức, tựa game này cũng cho thấy sự ổn định đáng ngạc nhiên. Cho dù tập trung nhiều người chơi cũng không gặp tình trạng giật, lag, khó load hình ảnh, mang đến những giây phút tận hưởng vẻ đẹp và gameplay trọn vẹn.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 4.

Sở hữu một gameplay đậm chất kiếm hiệp và hội tụ đầy đủ tinh hoa của những siêu phẩm game đi trước, vậy nên Tân Giang Hồ Truyền Kỳ có thể dễ dàng thu phục cả người chơi mới lẫn những tay chơi lành nghề. Đặc biệt, đối với các tín đồ game kiếm hiệp thì đây chính là cơ hội để những người chơi này đào sâu tu luyện võ công, biết và hiểu thêm về các tuyệt kỹ võ học đã bị lãng quên trước đó. Ngoài ra, tựa game này có sở hữu cơ chế nhập ma, thành Phật chỉ trong một chấp niệm vô cùng thú vị và mới mẻ.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 5.

Không chỉ tận dụng tốt những thế mạnh trong sản phẩm, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn rất nhiệt huyết trong việc tập trung đem tới những đổi mới qua các bản cập nhật “siêu chất” định kỳ. Trong phiên bản update mới nhất, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt hệ phái Ma Địa Tàng, là hệ phái thứ 6 của tựa game này, và nhanh chóng lôi kéo được trí tò mò của đông đảo anh em trong hội quán. Được biết, tính năng này dành riêng cho người chơi phái Địa Tàng khi đã thực hiện xong nhiệm vụ chuyển sinh 1. Việc nhập Ma sẽ không làm nhân vật của người chơi trở nên ma mị và mạnh mẽ hơn. Đây có thể xem là một cú biến hình đầy ngoạn mục và cực chất đế từ hệ phái này!

Ngoài Ma Đại Tàng, 2 hệ phái Đạo Sĩ và Ngộ Không cũng sẽ sớm xuất hiện ở các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Trải nghiệm game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, nơi tuyệt kỹ giang hồ được ẩn giấu - Ảnh 6.

Cuối cùng, game thủ đừng quên nhận ngay những phần quà với Giftcode giá trị tại fanpage chính thức của sản phẩm, để có những phút giây thăng hoa hơn khi hoà mình vào thế giới rộng lớn trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ nhé!

Tải iOS: https://tghios.onelink.me/9cIM/91eff8de

Tải Android: https://tghand.onelink.me/owXx/71f4238f

Trang chủ: https://tgh.sungame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *