Trả tiền để “hẹn hò” với streamer thần tượng trong khách sạn, fan cuồng đòi quay xe, hoàn tiền ngay khi gặp nhưng bất thành, ra tay sát hại luôn nàng hot girl

Cái kết thương tâm của cô nàng streamer đang làm cộng đồng mạng xôn xao.

Các nữ streamer ngày càng nổi tiếng, cơ hội để gia tăng thu nhập qua nhiều nguồn khác nhau cũng ngày càng phát triển. Thậm chí, tới mức mà giờ đây các fan hâm mộ đôi khi còn phải trả tiền cho thần tượng của mình để thiết kế những cuộc gặp mặt riêng biệt ngoài đời nữa. Tuy nhiên, cũng giống như việc mua hàng online vậy, không phải lúc nào các fan cũng cảm thấy “nữ thần” của đời mình giống với những gì họ chứng kiến qua kênh livestream. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà khá nhiều người đã tỏ rõ sự thất vọng khi gặp mặt các streamer, hot girl của mình. Nhưng tới mức quay xe đòi lại tiền, rồi sát hại luôn thần tượng của mình như nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây thì quả là nhẫn tâm.

Trả tiền để hẹn hò với streamer thần tượng trong khách sạn, fan cuồng đòi quay xe, hoàn tiền ngay khi gặp nhưng bất thành, ra tay sát hại luôn nàng hot girl - Ảnh 1.

Cô nàng streamer nạn nhân trong câu chuyện

Cụ thể, theo thông tin đăng tải từ Sohu, nạn nhân trong câu chuyện là một streamer, người nổi tiếng trên mạng có biệt danh “Nữ nhân viên bảo vệ từ Yubei” (tạm gọi là A trong câu chuyện). Với vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách sôi nổi, cô nàng còn là một giáo viên tại các lớp đào tạo lái xe ngoài đời. Nhưng mới đây, thông tin cô nàng bị sát hại đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trả tiền để hẹn hò với streamer thần tượng trong khách sạn, fan cuồng đòi quay xe, hoàn tiền ngay khi gặp nhưng bất thành, ra tay sát hại luôn nàng hot girl - Ảnh 2.

Tất cả bi kịch xuất phát từ một lần hẹn hò fan ngoài đời

Theo đó, nguồn cơn của câu chuyện cũng chỉ bắt đầu từ một lần cô nàng streamer đồng ý gặp mặt với fan hâm mộ ngoài đời của mình. Đối tượng mà cô nàng lựa chọn là fan đứng đầu trong top donate, người đã quyên hơn 100.000 NDT (hơn 350 triệu VND) cho nữ streamer này để đổi lấy buổi gặp gỡ. Bối cảnh của cuộc hẹn diễn ra tại một khách sạn nhưng dường như, vì cảm thấy không quá đáng “đồng tiền bát gạo”, thế nên fan nam đã quay xe, đòi cô nàng streamer phải hoàn tiền. Sau đó cả hai diễn ra xô xát và rồi, vụ thảm án thương tâm cũng kéo tới. Sự nghiệp và cả cuộc đời của cô nàng streamer cứ thế mà biến mất hoàn toàn.

Trả tiền để hẹn hò với streamer thần tượng trong khách sạn, fan cuồng đòi quay xe, hoàn tiền ngay khi gặp nhưng bất thành, ra tay sát hại luôn nàng hot girl - Ảnh 3.

Chung quy lại, nguyên nhân cũng chỉ vì một chữ tiền

Trả tiền để hẹn hò với streamer thần tượng trong khách sạn, fan cuồng đòi quay xe, hoàn tiền ngay khi gặp nhưng bất thành, ra tay sát hại luôn nàng hot girl - Ảnh 4.

Được biết, cô nàng streamer đã có chồng cách đây 10 năm và có hai bé kháu khỉnh. Lúc xảy ra vụ việc, chồng cô đi công tác và bản thân nữ streamer cũng không hề thông báo với người thân về buổi gặp mặt này. Mọi thứ chỉ tới tai người thân của cô khi cảnh sát thông báo về vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/