Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong “xỉu up xỉu down”

Donghua là thuật ngữ phổ biến, dùng cho tất cả các thể loại phim hoạt hình mà chúng ta biết đến, từ 2D đến 3D Trung Quốc và CG animation…

Donghua là một thuật ngữ nói về phim hoạt hình của Trung Quốc. Donghua có thể dịch ra tiếng Việt thuần là Động Họa (bức hoạ chuyển động). Dưới đây là 9 cái tên hấp dẫn của thể loại này:

1. King’s Avatar

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Nội dung phim Toàn Chức Cao Thủ xoay quanh Diệp Tu, một cao thủ đứng đầu trong tựa game Ving Quang. Chính điều này đã đưa tên tuổi của anh ta lên rất nhanh và được phong làm bách khoa toàn thư của game. Nhưng vì quá tài năng và gây nhiều phiền phức, anh ta bị trục xuất khỏi câu lạc bộ. Sau đó, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Anh chàng miệng lúc nào cũng ngậm điếu thuốc lá, tính cách cực kỳ giảo hoạt và vô cùng nghĩa khí này không thể dứt mối nhân duyên với game. Anh bắt đầu lại từ đầu để thực hiện những mục tiêu còn đang dang dở….

2. Cheating Craft

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 2.

Ge Ming Ming là một học sinh nhưng cũng đồng thời là một chuyên gia cờ bạc. Vì sự cố ngoài ý muốn, cậu buộc phải trở về trường để hoàn tất việc học của mình. Tuy nhiên, do bỏ học một thời gian dài nên cậu không thể nắm được kiến thức các môn học. Để có được kết quả tốt, cậu đã cố gắng sử dụng chiến thuật của mình để gian lận trong các kỳ kiểm tra. Trong mỗi cuộc kiểm tra, cậu và một nhóm học sinh khác, những người muốn gian lận phải trải qua một trận chiến của trí thông minh.

3. Flavors of Youth

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 3.

Sau tác phẩm đình đám “Your Name”, nhà sản xuất CoMix Wave tiếp tục mang đến “Flavors of Youth”, một tác phẩm anime tràn ngập hương vị tuổi trẻ với những bài học chân thực về cuộc đời trong một hành trình lưu luyến quá khứ và tự tin bước tiếp tới tương lai.

Flavors of Youth (Hương Vị Tuổi Trẻ) chứa đựng câu chuyện yên bình và nhẹ nhàng đong đầy những ký ức hoài niệm, được kể theo ba chủ đề khác biệt. Mỗi câu chuyện đều có sự liên kết với nhau để đến khi kết thúc thì bộ phim sẽ khiến người xem phải trăn trở, suy ngẫm về thông điệp giàu tính nhân văn mà phim muốn truyền tải.

4. Cooking with Valkyries

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 4.

Loạt phim phụ từ trò chơi di động nổi tiếng Honkai Impact 3 này cũng được tính là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt nếu nó được thực hiện bởi nhóm Mihoyo Anime.

5. Fulltime Magister

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 5.

Nhân vật chính mở mắt tỉnh giấc, thấy thế giới đại biến. Một trường cấp 3 quen thuộc giảng dạy Ma pháp, cổ vũ các học sinh phải trở thành Ma pháp sư xuất sắc. Bên ngoài đô thị, lũ yêu ma quỷ quái đăng chằm chằm nhìn loài người như hổ đói, chực chờ tấn công. Thế giới vốn tôn sùng khoa học giờ đây tôn sùng Ma pháp… Mạc Phàm phát hiện hầu hết mọi người chỉ học được một hệ ma thuật, nhưng cậu lại là một pháp sư toàn năng…

6. Cupid’s Chocolates

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 6.

Loạt phim hoạt hình này cũng kể về câu chuyện của một cậu học sinh vô tình ăn phải một chiếc bánh ma thuật, khiến cậu trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng có một điều kì lạ là cậu ta chả biết ai trong số những cô gái đó cả. Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ?

7. Chinese Mystery Man

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 7.

Một hình thức bị mất phép thuật được hồi sinh từ các triều đại Đông Hán, trong khi đó, người đàn ông nguy hiểm ăn quái vật ẩn lẫn trốn trên đường phố. Điều gì sẽ ngăn chặn những con thú từ khủng bố

8. Cinderella Chef

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 8.

Câu chuyện không kém phần độc đáo này kể về một đầu bếp tài giỏi, người bị mắc kẹt trong thân xác của một cô gái bình thường trong thời đại đế quốc Trung Hoa tên là Ye Jinxuan, và cô ấy cũng phải sống sót bằng tài năng nấu nướng của chính mình.

9. Fox Spirit Matchmaker

Top 9 bộ phim hoạt hình Trung Quốc siêu hay cho dân cày, xem xong xỉu up xỉu down - Ảnh 9.

Câu chuyện là một bức tranh hai màu giữa một chàng thanh niên và một tinh linh hồ ly cùng chung quan điểm về tình yêu đích thực. Liệu hai màu sắc ấy có hòa vào nhau, hay giữ nguyên như nó đã vốn có? Cuộc phiêu lưu để tô lên bức tranh ấy bắt đầu.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/