Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu

Không chỉ các ninja làng Sương Mù, nhiều ninja làng khác cũng dùng được Thủy độn rất tài.

Là một bộ phim anime đậm chất hành động, manga và anime Naruto đã thể hiện rất nhiều nhẫn thuật rất hay và phi thường, đặc biệt là các nhẫn thuật về Thủy độn.

Dưới đây cùng điểm lại 8 nhẫn thuật hệ Thủy vô cùng mạnh mẽ trong series Naruto nhé!

8. Kirigakure no Jutsu

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 1.

Làng Sương Mù có rất nhiều ninja sát thủ là những chuyên gia trong việc ẩn thân hay ám sát. Họ sử dụng kỹ thuật Kirigakure no Jutsu để tạo ra một lớp sương mù dày đặc, giúp quá trình giết người trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hoàn toàn yên tĩnh.

Kỹ thuật này rất nguy hiểm vì nó cản trở tầm nhìn của đối thủ, nhưng các ninja cảm biến cao cấp vẫn ổn trong làn sương mù này.

7. Suiryūdan no Jutsu – Thuỷ Độn: Thuỷ Long Đạn Thuật

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 2.

Một số người sử dụng nguyên tố Thủy để có thể tạo ra kỹ thuật này. Người dùng có thể vận chakra để tạo ra 1 con rồng từ lượng nước xung quanh hoặc tự tao ra lượng nước đó. Sau đó con rồng này sẽ tấn công mục tiêu của nó với một lực mạnh. Rất nhiều ninja có thể sử dụng Thuỷ Long Đạn Thuật, điển hình là các ninja đến từ làng Sương Mù như Kisame hay Zabuza. Nagy cả Kakashi hay Hokage đệ nhị cũng có thể sử dụng thuật này rất thuần thục.

6. Suijinchū – Thuỷ Độn: Thuỷ Trận Trụ

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 3.

Đây là một kỹ thuật phòng thủ dưới nước, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tấn công đối thủ trong một số trường hợp.

Mei Terumi tập trung chakra trong cơ thể của cô ấy sau đó biến nó thành nước và rồi tống ra khỏi miệng cô ấy bằng vũ lực. Kỹ thuật này sẽ tạo ra một lá chắn bảo vệ bằng nước, thậm chí có khả năng dập tắt ngọn lửa Goka Messhitsu của Madara.

5. Bakusui Shōha – Thuỷ Độn: Bạo Thuỷ Xung Ba

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 4.

Đây lại là một kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh của Kisame. Anh ta biến một lượng lớn chakra thành nước, và có thể tạo ra những làn sóng nước lớn và mạnh để tấn công đối thủ của mình. Trong những điều kiện nhất định, kỹ thuật này có thể tạo ra một dòng sông hoặc giống như một biển nhỏ.

4. Suirō Samedori no Jutsu – Thuỷ Lao Giao Dũng Thuật

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 5.

Tiếp sau Dai Bakusui Shoha là Suirō Samedori no Jutsu. Nếu Kisame thực hiện thành công kỹ thuật trước đó và tạo ra một lượng lớn nước trong một khu vực, thì anh ta có thể sử dụng kỹ thuật này. Một điều kiện nữa là Kisame phải hợp nhất với Samehada, nơi Kisame tạo ra một nhà tù nước với kích thước khổng lồ và anh trở thành trung tâm.

Đối thủ của anh ta sẽ chết đuối ở đây và nếu hắn cố gắng trốn thoát, Kisame chỉ đơn giản là đi theo kẻ đó vì anh ta là trung tâm của nhà tù này.

3. Suiton Suidanha – Thuỷ Độn: Thuỷ Đoạn Ba

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 6.

Tobirama có thể thi triển các nhẫn thuật thuộc Thủy độn bất kỳ lúc nào, dù chỗ đó không có nguồn nước bằng cách tận dụng số nước còn lại từ thuật trước hay lấy nước từ không khí ẩm và bên trong cơ thể. Và Suidanha là một trong những nhẫn thuật hệ Thủy mạnh nhất mà Tobirama sở hữu.

Tobirama sẽ tập trung đạn nước vào miệng và bắn ra, nhưng nó mạnh hơn phiên bản thường nhiều lần. Áp lực và độ sắc của đạn nước này rất cao, nó thậm chí còn có thể cắt được các bộ phận của Thần Thụ.

2. Mizukagami no Jutsu – Thuỷ Độn: Thuỷ Kính Thuật

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 7.

Đây là một nhẫn thuật hệ Thủy được sử dụng bởi Yagura – Mizukage đệ tứ của làng Sương Mù và là Jinchuriki của tam vĩ Isobu. Yagura có thể sử dụng các kỹ năng Thủy độn một cách đầy uy lực.

Với Mizukagami no Jutsu, anh ấy đã tạo ra một chiếc gương từ nước để phản xạ lại bất kỳ cuộc tấn công nào. Bằng cách này, nếu đối thủ không quá nhanh, thậm chí gần như tất cả các đòn tấn công của đối thủ đều có thể bị phản lại chính hắn.

1. Daikodan no Jutsu – Thuỷ Độn: Đại Giao Đạn Thuật

Top 8 kỹ thuật Thủy độn siêu mạnh trong Naruto, đỉnh nhất đều do Kisame sở hữu - Ảnh 8.

Daikodan no Jutsu là Thủy độn mạnh nhất hiện nay. Khi dùng kỹ thuật này, Kisame sẽ tạo ra một con cá mập khổng lồ trên mặt nước, nó không chỉ tấn công và lao vào đối thủ của mình với một lực lớn, mà còn hấp thụ luôn chakra của đối thủ trước đó. Do đó, đối thủ của Kisame càng mạnh thì quy mô và sức tấn công của Daikodan no Jutsu càng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/