Top 7 “waifu mèo” được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san

Sở hữu thói quen, hành động giống loài mèo, thậm chí có cả tai lẫn đuôi mèo, 7 cô nàng “waifu mèo” sau đây rất được các fan anime yêu thích giống như Komi-san.

Komi-san Wa Comyushou Desu đang là một anime được khán giả đánh giá rất cao trong mùa thu năm nay 2021. Một trong những yếu tố thành công của anime này chính là xây dựng thành công cô nàng “waifu mèo” Komi-san, một cô gái vô cùng xinh đẹp, được các nhân vật trong anime này xem như “nữ thần”. Tuy vậy, có một sự thật là Komi rất kém trong giao tiếp, đến mức cô không thể trò chuyện với ai cả. Dù vậy, Komi vẫn muốn 3 năm cấp 3 của mình thật vui vẻ và có 100 người bạn.

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 1.

Trong Komi-san Wa Comyushou Desu, mỗi lần vui vẻ hay hào hứng, Komi sẽ “mọc” ra hai cái tai mèo trông vô cùng đáng yêu. Cũng vì điều này mà cô nàng kiệm lời Komi đã đốn được tim của rất nhiều khán giả dù cô không dùng bất kỳ lời nói hay giao tiếp nào cả. Trong thế giới anime, trước khi có sự xuất hiện của Komi-san thì 7 “waifu mèo” sau đây cũng rất được khán giả yêu thích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Toujou Koneko – Highschool DxD

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 2.

Trong siêu phẩm anime nổi tiếng Highschool DxD, chúng ta cũng có một nàng mèo, đó là Koneko hay còn được gọi là Shirone. Waifu tóc bạch kim này thực chất là một Nekomata – loài yêu miêu có hai đuôi nổi tiếng của Nhật Bản. Với hình thể nhỏ nhắn cùng khuôn mặt có chút “khinh người”, Koneko đã nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả dù cô không bắt mắt như Rias hay Akeno, 2 nhân vật khác cũng nổi tiếng trong anime Highschool DxD.

Hanekawa Tsubasa – Monogatari Series

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 3.

Hanekawa Tsubasa là một nhân vật trong series anime nổi tiếng Monogatari. Cô là mẫu người hiền lành, tài giỏi, được bạn bè ngưỡng mộ. Sau một vài biến cố, trong Tsubasa sinh ra một nhân cách khác tên “Hanekawa Black”. Mỗi khi nhân cách này chiếm quyền kiểm soát, cơ thể Tsubasa sẽ biến đổi thành một “nàng hổ” với mái tóc trắng bạc và tính cách đối lập hoàn toàn với Tsubasa mà khán giả vốn quen mắt. Có thể nói rằng nàng “waifu mèo” và tính cách đa dạng của cô chính là điểm nhấn lớn nhất trong Monogatari Series.

Neferpitou – Hunter X Hunter

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 4.

Neferpitou là nàng mèo vô cùng nổi tiếng trong anime Hunter X Hunter. Cô là hộ vệ của Vua Kiến đồng thời là người đã giết chết Kite – điều đã dẫn đến cái chết của Neferpitou cũng như pha “biến hình” đầy đau đớn của Gon. Tuy Neferpitou là một nhân vật phản diện nhưng tạo hình điên rồ và tính cách tận trung của cô đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

Nakano Azusa – K-On!

Giống với Komi, cũng chỉ là một người bình thường nhưng Nakano Azusa rất hay có hành động hoặc biểu cảm giống loài mèo. Trong một tập phim, Azusa đã hóa trang thành mèo và kết quả là tạo hình đó của cô được fan hưởng ứng nhiệt liệt và cho đến nay đó vẫn là một trong những chi tiết để lại nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 5.

Hijirikawa Cyan – Show By Rock!!

Cyan là nàng mèo đóng vai nhân vật chính trong anime Show By Rock!!. Đem đến nguồn năng lượng tươi mới cùng sự đáng yêu khiến con tim băng giá nhất cũng phải tan chảy, Cyan chinh phục mọi trái tim của fan anime dù là khó tính nhất.

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 6.

Blair – Soul Eater

Một nàng mèo đen kết hợp với hình tượng phù thủy đó chính là những gì khán giả nhớ về cô nàng Blair. Với sự ranh ma, quỷ quyệt pha lẫn chút quyến rũ kiêu kỳ, Phù Thủy Mèo Blair có rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Cô cũng là một trong số ít nekomimi có “vòng một” đồ sộ.

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 7.

Catherine – Gintama

Một nàng mèo vừa xấu, vừa già, vừa giống đàn ông nhưng lại vẫn có nhiều người yêu thích. Đó chính là Catherine trong anime Gintama. Có thể nói rằng Catherine không hề có ưu điểm nào giống với một “waifu mèo” cả nhưng sự “xấu duyên” thú vị cùng những màn chọc cười của Catherine đã khiến cô được khán giả Gintama rất yêu thích và xem như là một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn của anime này.

Top 7 waifu mèo được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém cô nàng Komi-san - Ảnh 8.

Trên đây là top 7 “waifu mèo” được yêu thích nhất trong anime, hấp dẫn không kém Komi trong siêu phẩm mùa thu 2021. Ngoài những cái tên này ra, các bạn còn thấy ai xứng đáng lọt vào danh sách này không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/