Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4

Tuyến nhân vật trong Dragon Ball rất đang dạng, bên cạnh những anh hùng luôn hết mình bảo vệ trái đất cũng có nhiều cá nhân bị thúc đẩy bởi lòng tham và sự ích kỷ của bản thân.

1. Baby

Toàn bộ sự tồn tại của Baby được dành để chiếm đoạt mọi người hắn có một tâm địa ác độc và nếu không được kiểm soát, Baby có thể khiến cả một hành tinh tuân theo mệnh lệnh của mình. Trong Dragon Ball GT, Baby đã từng hợp thể với hầu hết mọi người trên Trái Đất, và trong số đó thì đáng kể nhất có lẽ chính là dạng hợp thể với Vegeta, tạo ra một vài sự thay đổi trên cơ thể của anh chàng này và cũng đặt cơ thể Vegeta dưới sự điều khiển của hắn.

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 1.

Đây được coi là dạng hợp thể tốt nhất mà Baby có được để đấu lại Goku. Bởi so với tất cả các nhân vật thì có lẽ chỉ có mỗi Vegeta là đủ sức đuổi kịp với Goku mà thôi. Thậm chí, mối đe dọa đến từ Baby Vegeta đã trở nên đáng sợ đến mức một số nhân vật khác cần phải can thiệp và thể hiện những gì họ có thể làm để ngăn cản.

2. Zamasu

Zamasu là một nhân vật phản diện nổi bật của series Dragon Ball Super với sức mạnh bá đạo cùng tư tưởng không giống ai. Zamasu vốn là người học việc cũ của Kaioshin vũ trụ 10, trước đó hắn là Bắc Kaio. Zamasu ban đầu là 1 người điềm tĩnh nhưng luôn coi thường con người, coi họ là loài hạ đẳng thấp kém.

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 2.

Có điều, sau khi gặp Goku thái độ và tính cách của Zamasu có sự thay đổi rõ rệt theo chiều hướng xấu. Hắn cho rằng một con người bình thường như Goku lại dám khiêu chiến với 1 vị thần là điều xúc phạm ghê gớm. Hơn nữa, một con người lại đạt được sức mạnh lớn như vậy là điều không thể chấp nhận. Sau khi biết được bí mật về ngọc rồng siêu cấp qua Zuno, Zamasu đã nung nấu và thực hiện ý đồ tiêu diệt loài người.

3. Đội trưởng Ginyu

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của đội Ginyu là 1 trong những cảnh kinh điển của Dragon Ball. Vào lúc đó, một nhân vật mạnh như Vegeta cũng còn phải e sợ đội Ginyu làm cho người xem nghĩ rằng, chắc hẳn những kẻ này phải thực sự nguy hiểm nên mới hoàng tử Saiyan sợ thế. Tuy nhiên sự xuất hiện của chúng chẳng khác gì trò cười cả. Cả đội Ginyu làm dáng chẳng khác gì diễn hài, và thậm chí còn làm đi làm lại liên tục, khiến cho người xem cảm thấy ngớ ngẩn.

Tuy nhiên, đội trưởng Ginyu có một kỹ năng đặc biệt là hoán đổi thân xác với kẻ khác. Hắn đã dùng kỹ năng này với Goku, nhưng cuối cùng đã thua trận vì không biết dùng kỹ năng Kaio-ken. Theo cuốn sách Dragon Ball Z: Super Saiya Densetsu, Ginyu đã từng hoán đổi tâm trí với đứa nhóc giàu có nhất lớp để thu hút con gái.

4. Frieza

Dragon Ball đã tạo ra vô số những nhân vật phản diện kiêu ngạo, hung hăng và không kém phần bố đời. Nhưng Frieza chính là phản diện ấn tượng nhất và bền bỉ nhất của Dragon Ball. Kể cả khi được hồi sinh sau khi đã chết vài lần, hắn ta cũng không từ bỏ tham vọng của mình mà thậm chí còn nguy hiểm hơn lúc trước.

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 4.

Ngoài chỉ số sức mạnh vũ trụ cao nhất vào thời điểm mà hắn xuất hiện (530.000) cùng khả năng biến hình, Frieza còn được biết đến như một nhân vật phản diện tàn nhẫn và hiểm độc nhất vũ trụ khi chính hắn là kẻ đã diệt chủng dân tộc Saiyan.

5. Kid Buu

Kid Buu là nguyên dạng ban đầu của Buu. Hắn là một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. Dưới hình dạng này, Buu tiêu diệt 4 Đại Thần Tối Cao của vũ trụ, chỉ một người trong số đó trốn thoát được. Có thể nói, Kid Buu chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Majin Buu.

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 5.

May mắn là trong quá khứ Kid Buu chưa bao giờ giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, bởi vì anh ta không bao giờ nghĩ sẽ khám phá các cấp độ sức mạnh của bản thân trước khi chết dưới tay Goku.

6. Thần hủy diệt Beerus

Beerus là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7 trong số 12 vũ trụ Dragon Ball. Đúng như tên gọi, ông ta được giao trách nhiệm phá hủy các hành tinh để lấy lại cân bằng vũ trụ. Tuy có tính cách vui tươi và lịch sự, nhưng nhân vật này vô cùng đáng sợ khi hắn đang phẫn nộ hoặc buồn chán. Beerus từng phá hủy cả nửa hành tinh chỉ vì họ phục vụ hắn… món ăn quá nhiều mỡ.

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 6.

Rất may, sự ích kỷ của Beerus thường tập trung nhất vào thức ăn nếu không thì ông thần này thật khó lường.

7. Dolltaki

Master Dolltaki là thủ lĩnh của Giáo phái Luud, nhưng trên thực tế, anh ta chỉ là một cậu bé được nuôi dưỡng bởi Tiến sĩ Myuu và được thuê để đưa Luud hoàn thành bằng cách lừa mọi người tôn thờ anh ta. 

Top 7 nhân vật ích kỷ nhất Dragon Ball, Thần Hủy Diệt cũng góp mặt, Frieza thế mà chỉ đứng hạng 4 - Ảnh 7.

Dolltaki đã sử dụng sức mạnh của Luud để biến các cá nhân thành búp bê – thứ đồ chơi tiêu khiển cho hắn ta. Dolltaki không quan tâm đến số phận của những người bị biến thành búp bê vì những thú vui bệnh hoạn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/