Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất

Phong là nguyên tố chakra cơ bản của nhân vật chính Naruto nên nó có rất nhiều biến thể mạnh mẽ.

Phong Độn là những thuật tấn công cho phép các ninja sử dụng nó tạo ra gió bằng chakra của mình. Tuy nhiên, chỉ có số ít các ninja là có thể sử dụng Phong Độn. Các đòn Phong Độn thích hợp cho những đòn tấn công tầm ngắn, tầm trung và nó vô cùng sắc bén. Bằng cách kết hợp sức mạnh vô cùng lớn và sự chính xác, người sử dụng Phong Độn có thể tạo ra những nhát cắt chí mạng, giết chết đối phương ngay lập tức. Thậm chí người dùng có thể chuyển chakra mang nguyên tố phong của mình vào vũ khí nhằm gia tăng phạm vi tấn công cũng như uy lực của nhát chém.

Dưới đây cũng điểm qua 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất trong series Naruto nhé!

Lưu ý: Các nhẫn thuật trong danh sách này chỉ là Phong thuần túy, vì vậy các nhẫn thuật kết hợp nguyên tố Phong với các yếu tố khác không được bao gồm.

7. Kuchiyose: Kiri Kiri Mai – Khẩu Ký: Trảm Trảm Vũ

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 1.

Đây là một thuật triệu hồi hạng B, tên con vật được triệu hồi là Kamatari. Thuật này Temari sẽ dùng máu của mình và bôi ngón tay cái có máu lên chiếc quạt khổng lồ của cô. Sau đó cô quạt tạo ra một cơn gió lớn và Kamatari xuất hiện với chiếc lưỡi liềm để cắt hết tất cả mọi thứ.

Temari cũng dùng chiếc quạt và tạo ra những luồng gió mạnh va vào nhau, tạo ra một cơn bão gió mạnh. Dù là cơn mảnh dao gió nhỏ nhất của kỹ thuật này cũng rất sắc bén. Đặc biệt, phạm vi tấn công của đòn này rất rộng, khiến ngay cả một khu rừng cũng có thể bị đốn ngã, đây chính là điều khiến kỹ thuật này trở nên mạnh mẽ như vậy.

6. Bashosen Kaze no Maki

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 2.

Bashōsen (Ba Tiêu Phiến) là một trong những vũ khí ninja huyền thoại của Hagoromo Otsutsuki. Nó là một cây quạt có thể tấn công ra với bất kỳ nguyên tố chakra nào trong 5 hệ chakra cơ bản: Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong. Đặc biệt, chiếc quạt này có thể tạo ra một dòng xoáy mạnh và sắc bén.

5. Rasenshuriken

Rasenshuriken là thuật được chính Naruto tạo ra. Về cơ bản, Rasenshuriken là một phiên bản hoàn chỉnh của Rasengan. Vì Rasengan cần một nguyên tố được thêm vào để trở nên mạnh hơn, nên nó không được gọi là jutsu hoàn chỉnh.

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 3.

Rasenshuriken là Rasengan khi được thêm nguyên tố phong vào bên trong. Nó mạnh và nguy hiểm hơn nhiều so với Rasengan và có thể hạ gục kẻ địch mạnh chỉ trong một đòn. Thực sự mà nói, Rasenshuriken rất là đáng sợ.

4. Futon Shinku Renpa

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 4.

Futon Shinku Renpa là một kỹ thuật được thực hiện bởi Danzo. Hắn tập trung chakra nguyên tố Phong vào bụng và thổi ra một luồng gió mạnh và sắc bén từ miệng. Danzo đã sử dụng kỹ thuật này để cắt Susano’o của Sasuke.

3. Chou Odama Rasenshuriken

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 5.

Một Rasenshuriken bình thường đã rất mạnh, vậy phiên bản lớn hơn của nó thì sao?

Như cái tên đã cho thấy, Chou Odama Rasenshuriken là phiên bản to hơn và mạnh hơn của Rasenshuriken. Hiệu ứng tấn công của nó giống như một Rasenshuriken thông thường, nhưng vì nó lớn nên vụ nổ và hiệu ứng cũng lớn hơn.

2. Chodama Rasenshuriken

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 6.

Lúc trước đã có Oodama, bây giờ lại có thêm cả Chodama Rasenshuriken. Không giống như phiên bản trước, Chodama Rasenshuriken sử dụng chakra của Kurama khiến nó lớn hơn nhiều. Trong manga, kích thước của Rasenshuriken này còn lớn hơn cả Gamakichi cơ đấy!

1. Rikudō: Chōōdama Rasenshuriken (Lục Đạo: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm)

Top 7 nhẫn thuật hệ Phong mạnh nhất series Naruto, đến quá nửa là của Hokage đệ thất - Ảnh 7.

Bây giờ hãy tưởng tượng một Chōōdama Rasenshuriken khổng lồ được cung cấp năng lượng bằng chakra Rikudou cộng với nguồn chakra tự nhiên và chakra của Kurama nhé! Khi đó chúng ta sẽ thấy Rikudou Chomatama Rasengan – kỹ thuật mạnh nhất từ ​​Naruto Uzumaki.

Cụ thể, Naruto ở trạng thái Lục Đạo đã biến thành Cửu Vĩ ba đầu sáu tay, bên tay phải tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken, tay trái tạo ra Bijūdama Rasenshuriken, cả 2 được truyền Tiên Lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *