Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling

Đã có anh em nào cày hết 7 bộ manhwa trong danh sách này chưa?

Manhwa là thể loại truyện tranh của Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn từ manga Nhật Bản. Dưới đây là 7 bộ manhwa đang được chấm điểm cao nhất trên MyAnimeList (MAL) – một trang web mạng xã hội và ứng dụng danh mục xã hội về anime và manga. Cùng xem tác phẩm bạn yêu thích có lọt vào top 7 không nhé!

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 1.

Và bây giờ hãy cùng nhau điểm sơ nội dung của 7 bộ manhwa đang được đánh giá cao nhất hiện nay nhé!

1. Solo Leveling

Solo Leveling là tác phẩm truyện tranh của Chugong và minh họa bởi Gee So-Lyung cùng Redice Studio. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Solo Leveling là bộ truyện tranh manhwa đứng đầu nhiều bảng xếp hạng tại Hàn và các nước khác. 

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 2.

Nguyên tác của Solo Leveling là cuốn tiểu thuyết có cùng tên, xoay quanh câu chuyện về một thế giới hư cấu với những con quái vật đáng sợ. Con người được ban cho khả năng chiến đấu chống lại chúng, và những người này được gọi là thợ săn – những người được đánh giá với thứ hạng riêng. Và Sung Jin-Woo, nhân vật chính của chúng ta, là người đang trên đường chinh phục thứ hạng cao nhất.

2. The Horizon

The Horizon là câu chuyện xoay quanh hai đứa trẻ mồ côi, gặp gỡ nhau giữa chiến tranh khốc liệt. Không biết dựa vào ai, họ quyết định phải chạy trốn khỏi cuộc chiến càng xa càng tốt. Tuy nhiên, không ai biết làm cách nào để chạy trốn cả. Không thức ăn, tiền, hay mục đích cụ thể, những đứa trẻ chỉ biết tìm cách sống sót qua ngày.

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 3.

3. Bastard

Ra mắt năm 2014, được viết bởi Kim Carnby và minh họa bởi Hwang Yeong Chan, Bastard là bộ truyện Hàn Quốc đứng vị trí thứ 2. Nhân vật chính, Jin, sống một cuộc sống đầy những bí mật kinh hoàng, một trong số đó là về bố của cậu ta – người đàn ông tử tế và tốt bụng hóa ra lại là một sát nhân.

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 4.

Cha của Jin có một lịch sử đẫm máu, sát hại những người có vẻ ngoài giống người vợ quá cố của mình. Nhưng thay vì tự thực hiện những tội ác này, ông ta bắt con trai mình ra tay. Khi đối tượng cần sát hại lại là một cô gái mà Jin yêu mến, cậu quyết định dừng những việc làm sai trái và chống lại cha mình.

4. Who Made Me a Princess

Who Made Me A Princess (Người khiến ta trở thành công chúa) là truyện tranh của Plutus và Spoon, được yêu thích bởi độc giả nữ ở cả Nhật và Hàn. Đây là câu chuyện xuyên không kinh điển, nhân vật chính là một cô gái được đưa tới mới thế giới khác, nơi cô trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện bi kịch.

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 5.

Trong câu chuyện này, nữ chính có thể chết bởi chính cha mình trong tương lai nếu cô không cố gắng lấy lòng vị vua này. Có lượng fan nữ vô cùng đông đảo, bộ manhwa này có lượt đọc cao ngất ngưởng trên MyAnimeList và nhiều nền tảng đọc truyện khác.  

5. Tower of God

Tower of God kể về cuộc đấu tranh để leo lên đỉnh tòa tháp của nhiều con người với các mục đích khác nhau: tiền, quyền lực, sức mạnh, hay bất cứ một điều gì khác. Tại đây, mỗi người đều phải đối mặt vô vàn khó khăn của mỗi tầng tháp để đạt tới mục tiêu của mình. Thất bại đôi khi sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mỗi người.

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 6.

Nhân vật chính trong Tower of God là một cậu bé nhỏ con, không có tài năng gì nổi bật ngoài sự dũng cảm và niềm tin mãnh liệt vào tình bạn mang tên Baam 25th – kẻ vô tình bị cuốn vào tòa tháp đầy sự cám dỗ.

6. The Breaker

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 7.

Một trong những tác phẩm manhwa được chú ý nhất trong nhiều năm vừa qua chính là The Breaker, với cốt truyện được thực hiện bởi Jeon Geuk Jin, nét vẽ được thực hiện bởi Park Jin Hwan.

Cốt truyện The Breaker được đặt xung quanh nhân vật chính Yi Shioon. Là một học sinh yếu đuối, thường xuyên là đối tượng ưa thích của những kẻ bắt nạt trong trường. Cuộc đời của cậu dần đi vào bóng tối cho đến khi gặp huyền thoại được mệnh danh là ác quỷ “Cửu Long” – Goomoonryong, người mang theo mối thù giết sư phụ sâu nặng cùng với bó kíp võ công tuyệt đỉnh được cả thế giới võ lâm thèm muốn.  

7. Wind Breaker

Top 7 manhwa được chấm điểm cao nhất hiện nay, khó cái tên nào vượt qua được Solo Leveling - Ảnh 8.

Wind Breaker là bộ truyện tranh về niềm đam mê với bộ môn xe đạp tự do mạo hiểm của các chàng trai trẻ. Vòng quay của bánh xe và những cung đường đã gắn kết họ lại với nhau, cùng thi thố tài năng, ganh đua và cùng sôi sục nhiệt huyết.Nam chính của bộ truyện là Jay, một học sinh hoàn hảo, đạt điểm tuyệt đối ở tất cả các môn và là chủ tịch hội học sinh. Nhưng sau khi cậu bị ép buộc tham gia đội xe đạp Hummingbird Crew của trường thì cậu mới nhận ra đây mới chính là cuộc sống, một thế giới mới hoàn toàn so với những gì trước đây cậu biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/