Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết

Nếu muốn thử thách trí nhớ bản thân thì những bộ anime này là lựa chọn hoàn hảo.

Thông thường, anime chỉ tập trung vào một số nhân vật chính. Nhưng có những series không chỉ kéo dài về thời lượng, số tập, mà còn cả lượng nhân vật trong đó. Thậm chí, ngay cả các “fan cứng” cũng khó lòng kể tên được tất c nhân vật trong những bộ anime này. 

1. Haikyuu!!

Haikyuu là loạt anime thể thao có lượng fan vô cùng đông đảo. Với chủ đề chính là bóng chuyền trường học, Haikyuu liên tục mang đến những trận đấu bóng chuyền vô cùng kịch tính giữa các đội tuyển khác nhau. Số lượng các đội thi đấu và nhân vật trong anime cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng; tất cả đều được xây dựng khá kỹ lưỡng, có câu chuyện và các tình tiết đáng nhớ riêng.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 1.

Chỉ khi nhìn lại, chúng ta mới nhận ra một bộ anime thể thao như Haikyuu cũng có thể sở hữu lượng nhân vật đồ sộ tới mức nào.

2. Fairy Tail

Là một anime shonen nổi tiếng, Fairy Tail sở hữu lượng nhân vật khổng lồ cũng là chuyện thường tình. Ban đầu, series chỉ xoay quanh Lucy và team Natsu, cùng một số nhân vật chủ chốt trong hội Fairy Tail. Trải qua nhiều cuộc chiến, những kẻ địch và đồng đội mới cũng gia tăng đáng kể.

Bản thân hội Fairy Tail đã có rất nhiều thành viên, chưa kể tới các hội pháp sư và những thế lực khác. Dù là chính diện hay phản diện, các nhân vật này đều có đất diễn của riêng mình, giúp bộ anime này đa dạng về góc nhìn hơn.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 2.

3. Danganronpa

Danganronpa là series anime xoay quanh chủ đề sinh tồn, hành động và có cả yếu tố kinh dị. Mỗi mùa đều có một nhóm nhân vật khác nhau cố gắng sống sót trong một trò chơi sinh tồn nguy hiểm. Vì vậy, khán giả cũng được giới thiệu với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người đều có tính cách, xuất thân độc đáo, ngoại hình ấn tượng để dễ nhớ hơn.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 3.

4. One Piece

One Piece là loạt anime vô cùng đồ sộ, với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng và không thể thay thế. Ban đầu, băng Mũ Rơm của Luffy đã có rất nhiều thành viên, tất cả đều có tính cách và ngoại hình độc đáo. So với một anime shonen có tuyến nhân vật đồ sộ, khó nhớ, thì One Piece đã thiết kế rất tốt các nhân vật của mình để dễ gây ấn tượng với độc giả. Ngoài ra, bộ anime này cũng có lượng nhân vật phụ và nhân vật phản diện đông đảo, tổng cộng có thể lên tới hàng trăm người.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 4.

5. Bleach

Khi mới đến với Bleach, số lượng nhân vật mà người xem được làm quen là khá ít. Nhưng sau phần Soul Society, nhiều nhân vật khác bắt đầu xuất hiện trong Blech. Đó là bởi rất nhiều phản diện và kẻ thù bắt đầu lộ mặt, mang đến nhiều trận chiến quy mô hơn. Các nhân vật cũng được xây dựng khá chặt chẽ và đa dạng để người xem dễ dàng nhận ra và nhớ đến.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 5.

6. Naruto

Naruto là bộ anime đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người cho đến lúc trưởng thành. Vì độ dài của nó, Naruto cũng có tuyến nhân vật vô cùng đồ sộ, và nó không ngừng phát triển để tạo ra nhiều câu chuyện lôi cuốn hơn.

Phần đầu tiên của Naruto bắt đầu ở Làng Lá, nơi nhân vật chính của series này sinh sống và luyện tập để trở thành một ninja mạnh mẽ. Xuyên suốt bộ truyện, nhiều nhân vật khác xuất hiện để đồng hành, dẫn dắt hoặc đối đầu với Naruto. Dù đồ sộ là thế, bộ anime này vẫn tìm được cách để khai thác câu chuyện của từng nhân vật, khiến mỗi cái tên đều rất khó quên.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 6.

7. JoJo’s Bizarre Adventure

JoJo’s Bizarre Adventure đã sớm trở thành một hiện tượng lớn trong giới anime. Dù đã từng xem series này hay chưa, chắc chắn bạn cũng đã bắt gặp nó ở đâu đó trên Internet. Tương tự như nhiều anime nhắm đến đối tượng giới trẻ, JoJo’s Bizarre Adventure cũng có tuyến nhân vật siêu đồ sộ. Bộ anime này bắt đầu với Jonathan Joestar, nhưng mỗi mùa đều mang đến một thế hệ nhân vật khác nhau, số lượng cứ thế tăng lên tới mức nhiều fan cũng không thể nhớ nổi.

Top 7 anime sở hữu số lượng nhân vật đồ sộ, đến fan cũng không nhớ hết - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/